Câu cá lặn ngắm san hô có thể nói là hoạt động hấp dẫn nhất, phổ biến nhất khi nói đến thiên đường biển Phú Quốc. Nhờ vào nguồn hải sản dồi dào cùng chất lượng tuyệt hảo. Vậy bạn đã biết nên câu cá lặn ngắm san hô ở đâu tốt nhất trên đảo Phú Quốc dịp 2/9 chưa nè? Để Phú Quốc TV bật mí cho bạn nhé.

Thông thường, câu cá lặn ngắm san hô trên đảo ngọc thường diễn ra ở 2 địa điểm bậc nhất Phú Quốc. Đó là bãi Sao và quần đảo An Thới. Bãi Sao nổi tiếng là bãi biển đẹp nhất Việt Nam với nước trong veo màu xanh nền nã của trời và mây trắng. Trong khi đó thì cát lại mịn, mềm như kem vani trong ngày hè nóng bức. Bên cạnh đó, Bãi Sao còn được biết đến là nơi tập trung hàng ngàn con sao biển đỏ. Với việc nằm ngay dưới mặt nước nông, bạn không khó để chạm vào một “em sao đỏ”. Tắm biển bãi Sao, thư giãn, tắm nắng, uống cocktail, câu cá, ngắm san hô thì “đỉnh của đỉnh”. Thế nên bãi Sao là nơi đầu tiên và lý tưởng nhất cho hoạt động này.

cau-ca-lan-ngam-san-ho-005

Quần đảo An Thới

Nằm ra khỏi mũi phía Nam của đảo Phú Quốc. Quần đảo An Thới có rất nhiều hòn đảo lớn nhỏ khác nhau. Chúng là mảnh đất “béo bở” cho cá tôm và nhiều hải sản cư ngụ. Thế nên nếu bạn thử làm một chuyến phiêu lưu đến một trong các hòn đảo hoang sơ tại đây, có thể sẽ vừa bơi vừa thấy hải sản bơi dưới nước. Lý tưởng cho các hoạt động đi thuyền, câu cá lặn ngắm san hô, chụp ảnh cưới, làm tiệc nướng BBQ….

Cách tốt nhất để có một chuyến đi câu bội thu là tham gia tour câu cá lặn ngắm san hô. Hay tour Phú Quốc trọn gói khám phá Nam đảo. Vùng đất trù phú hàng đầu đảo ngọc Phú Quốc với tiềm năng du lịch số 1. Một số hòn có nhiều cá và khu vực san hô đẹp nhất là hòn Móng Tay, hòn Đồi Mồi, hòn Thầy Bói…Với dải san hô là nơi cư ngụ của 17 loài sinh vật biển cứng, mềm và hải quỳ.

cau-ca-lan-ngam-san-ho-001

cau-ca-lan-ngam-san-ho-002

cau-ca-lan-ngam-san-ho-003

Mũi Ông Đội và hòn Dăm

Hai nơi này tiếp tục là lựa chọn hấp dẫn cho những kẻ du lịch muốn làm Robinson trên đảo hoang. Hay muốn 1 ngày sống cuộc sống của ngư dân chân chất. Xa rời những tiện nghi thành phố đầy cám dỗ. Bờ biển khu vực Mũi Ông Đội và hòn Dăm đảm bảo cho bạn một chuyến đi câu thu hoạch đáng kể. Với số lượng hải sản phong phú và dồi dào. Như cá mú, cá đổng, cá lù,…Bạn có thể trải nghiệm làm ngư dân hay cùng bạn bè cắm trại, làm tiệc nướng…Hay đơn giản là nằm ngủ, thư giãn trước khi xuống biển lặn ngắm san hô.

cau-ca-lan-ngam-san-ho-004

cau-ca-lan-ngam-san-ho-006

Bạn có thể đặt ngay tour câu cá lặn ngắm san hô dịp lễ 2/9 với chúng tôi. Để có cơ hội tận tay câu những hải sản bắt được và chế biến ngay tại chỗ. Hay lặn biển ngắm và chụp hình với hệ sinh thái đại dương đẹp nhất Việt Nam. Lễ đến rồi, lên đường du lịch thôi!

 Xem thêm:

Còi Biên Mai: Món Ngon Phú Quốc “Gây Thèm” Nhất Dịp 2/9

Hòn Thơm Phú Quốc Có Gì Vui Vào Ngày Quốc Khánh 2/9?

“Sống Ảo” Tại Địa Điểm Tham Quan Phú Quốc Nào Vào Dịp 2/9?

Khách sạn đã xem