Giới thiệu về The Palmy Phú Quốc Resort & Spa

Nằm trên tuyến đường du lịch của đảo Phú Quốc, The Palmy Phú Quốc Resort & Spa sở hữu 160 phòng nghỉ hướng biển, có ban công riêng nhìn trực diện, bao quát toàn cảnh núi biển Bãi Trường tuyệt đẹp.Tất cả các phòng được trang bị minibar, truyền hình vệ tinh, bàn ủi li quần, bàn làm việc và đầu đĩa DVD. 

The Palmy Phú Quốc Resort & Spa được thiết kế với lối kiến trúc hài hòa giữa Đông và Tây cùng với trang thiết bị hiện đại, tiện nghi cho du khách.

Nhà hàng The Palmy Phú Quốc Resort & Spa được bố trí ngay trước biển, là nơi để thưởng thức các món ăn Quốc tế , Á đặc sắc được chế biến từ các đầu bếp chuyên nghiệp. 

Hồ bơi The Palmy Phú Quốc Resort & Spa nằm ngay sát biển, là nơi quý khách có thể đắm mình trong nắng vàng và biển xanh Bãi Trường tuyệt đẹp.

Ngoài ra còn có các dịch vụ khác như: Massage, Spa, Karaoke … du khách sẽ tìm được tất cả những gì mình cần cho một kỳ nghỉ hoàn hảo, đẳng cấp tại The Palmy Phú Quốc Resort & Spa

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất!

Lưu ý: Vui lòng ẩn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng The Palmy Phú Quốc Resort & Spa

Chính sách The Palmy Phú Quốc Resort & Spa

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00
Theo quy định lưu trú của Phú Quốc , Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ CMND , thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu khi nhận phòng
Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: