1. Chính sách check-in, check-outđặt phong klhach san phu quoc

1.1.  Thời gian nhận và trả phòng theo quy định chung:

      Giờ nhận phòng: 14:00 giờ       

 Giờ trả phòng: 12:00 giờ

1.2.  Nếu khách trả phòng muộn:

   Từ 12:00 đến 17:00: Tính 50% tiền phòng

  Sau 17:00: Tính 100% tiền phòng

2. Chính sách đặt phòng và thay đổi phòng

2.1. Xác nhận đặt phòng:

- Khách sạn Phu Quoc Green Travel sẽ liên lạc với Quý khách để xác nhận phiếu đặt phòng

- Những thông tin đặt phòng sẽ được xác nhận lần cuối cùng khi chúng tôi gửi mail cho quý khách để xác nhận thông tin đặt phòng .Thông tin cụ thể như: xác nhận phương thức thanh toán sẽ được chúng tôi gửi mail xác nhận .

- Thông tin xác nhận lần cuối cùng chính xác là lúc quý khách đã thực hiện thanh toán tiền đặt phòng. Ngược lại, việc đặt phòng của quý khách có thể bị hủy bỏ nếu quý khách không thực hiện thanh toán trong vòng 24 giờ tính từ lúc đặt phòng trên trang https://tourphuoctrongoi.vn. Chúng tôi không thể chắc chắn bất kỳ thông tin đặt phòng nào cho đến khi chúng tôi gửi email xác nhận/ sms thông báo lần cuối.- Phòng đã đặt sẽ được đảm bảo khi Quý khách đặt cọc trước.

- Phòng đã đặt sẽ được đảm bảo khi Quý khách đặt cọc trước.

2.2. Tăng phòng:

- Khách hàng có nhu cầu tăng số lượng phòng đã đặt trước thì tuỳ theo tình hình phòng trống, Phu Quoc Green Travel sẽ tăng số phòng cho Khách hàng theo yêu cầu.

- Nếu Khách sạn Phu Quoc Green Travel không thể bố trí thêm phòng cho Khách hàng thì Khách hàng có thể ở ghép hoặc tự bố trí khách sạn khác cho số khách phát sinh này.

2.3. Giảm phòng:

Trường hợp Khách hàng muốn giảm số lượng phòng đã đặt trước, Khách hàng phải thông báo cho  Phu Quoc Green Travel ít nhất 05 ngày trước ngày  dự kiến đến.

-  Nếu việc thực hiện giảm phòng không thành công hoặc quý khách không thực hiện việc nhận phòng (check-in) đúng thời hạn so với đơn đặt phòng, quý khách sẽ phải thanh toán toàn bộ chi phí cho đơn đặt phòng đó.

2.4. Đặt phòng nhưng khách không đến (no-show)

Trong trường hợp đặt phòng mà khách không đến, quý khách sẽ không được hoàn tiền

2.5. Hủy đặt phòng

Trong trường hợp khách hàng đã hoàn thành việc đặt phòng trên website, nhưng lại không thể tiến hành chuyến đi của mình, có thể liên hệ với Phu Quoc Green Travel hoặc khách sạn để tiến hành hủy phòng, dời ngày đặt. Điều khoản, chi phí phát sinh trong quá trình hủy phòng, dời ngày đặt sẽ được tính theo quy định hủy phòng riêng của từng khách sạn (sẽ được thông báo cho khách hàng trong quá trình đặt phòng.

- Việc huỷ đặt phòng phải được thông báo bằng văn bản qua fax hoặc email và được  Phu Quoc Green Travel  xác nhận trước ngày khách đến.

2.6. Thanh toán

- Phương thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Phu Quoc TV

2.7. Trách nhiệm của các bêndat-phong-khach-san-phu-quoc

+ Phu Quoc TV:

- Xác nhận thông tin đặt phòng cho Khách hàng sau khi nhận được phiếu đặt phòng của Khách hàng.

- Cung cấp hoá đơn tài chính cho Khách hàng.

+ Khách hàng:

- Khách hàng có trách nhiệm đặt cọc:

  Mùa cao điểm: 100% tiền phòng vào ngày xác nhận đặt phòng chính thức.

  Mùa thấp điểm: 50% tiền phòng vào ngày xác nhận đặt phòng chính thức.

- Nhận và trả phòng đúng thời gian như đã đặt. Trường hợp Khách hàng muốn thêm thời gian lưu trú thì Phu Quoc Green Travel sẽ đáp ứng tùy theo khả năng tại thời điểm phát sinh.

- Thanh toán đủ và đúng hạn các khoản chi phí sử dụng dịch vụ do  Phu Quoc Green Travel cung cấp.

Xin cảm ơn Quý khách đã quan tâm.

Khách sạn đã xem