Giới thiệu về Ola Phu Quoc Hotel

Ola Phu Quoc Hotel là một khách sạn đạt chuẩn 3 sao, Tọa lạc bên bờ biển đẹp và thanh bình thuộc thị trấn Dương Đông, cách 6 km từ sân bay quốc tế đảo Phú Quốc với 72 phòng nghỉ. Ola Hotel được thiết kế theo phong cách hiện đại, sân vườn thoáng mát, nội thất sang trọng và sạch sẽ cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.. sẽ luôn làm hài lòng quý khách..


Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng đến với Ola Phu Quoc Hotel.


Khách sạn cung cấp các dịch vụ miễn phí: Wifi tốc độ cao, tư vấn đặt chương trình du lịch, đặt vé tàu, đặt vé máy bay, hỗ trợ thông tin cho quý khách 24/24.. Khách sạn Ola Phu Quoc sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho chuyến nghỉ ngơi hay công tác của Quý khách!.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng đến với Ola Phu Quoc Hotel.


Khách sạn cung cấp các dịch vụ miễn phí: Wifi tốc độ cao, tư vấn đặt chương trình du lịch, đặt vé tàu, đặt vé máy bay, hỗ trợ thông tin cho quý khách 24/24.. Khách sạn Ola Phu Quoc sẽ là nơi dừng chân lý tưởng cho chuyến nghỉ ngơi hay công tác của Quý khách!.

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất!

Lưu ý: Vui lòng ẩn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Ola Phu Quoc Hotel

Chính sách Ola Phu Quoc Hotel

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00
Theo quy định lưu trú của Phú Quốc , Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ CMND , thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu khi nhận phòng
Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: