Giới thiệu về Khách Sạn Dreamland Phú Quốc (khách sạn Tràng An cũ)

Khách sạn Dreamland Phú Quốc tiêu chuẩn 3 sao, tọa lạc tại  60 Trần Hưng Đạo,  Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang. Tiền thân là khách sạn Tràng An, bắt đầu từ năm 2018 được đổi tên thành khách sạn Dreamland Phú Quốc.

Nếu bạn muốn tìm một khách sạn 3 sao gần chợ đêm đến mức có thể đi bộ được và có 1 view biển thì thật sự hãy chọn ngay khách sạn Dreamland làm điểm dừng chân . Tại đây bạn có đạt được cả 2 yêu cầu về giá và vị trí cũng như view của bạn .

Khách Sạn Dreamland Phú Quốc với 70 phòng nghỉ dưỡng cao cấp, có thiết kế đậm nét kiến trúc của Pháp. Khách Sạn Dreamland Phú Quốc gồm có hai nhà hàng, một quầy bar ở sảnh , hồ bơi, thể thao dưới nước và spa ban ngày, tất cả ở phía trước của bãi biển và căn cứ xinh đẹp. Nằm trong khu vườn nhiệt đới trên dải đẹp của bãi biển, khu nghỉ mát sang trọng bãi biển có sân hiên lớn với tầm nhìn bao quát lý tưởng cho tuần trăng mật, kỳ nghỉ spa hoặc ngày lễ gia đình.
Nhiều phòng ngủ được bố trí ban công riêng, các dịch vụ như nhà hàng, quầy bar ở sảnh, hồ bơi, thể thao dưới nước và spa ban ngày, tất cả ở phía trước của bãi biển và căn cứ xinh đẹp , làm cho nó một khung cảnh đáng chú ý và kinh nghiệm độc đáo cho đám cưới , kết hợp dân sự , nghi lễ , sinh nhật, và đoàn tụ của gia đình hoặc bạn bè. Nhiều phòng còn được đặc biệt trang bị những tiện nghi như máy điện thoại, tivi, tủ đồ ăn uống nhẹ, bàn, két sắt để làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất!

Lưu ý: Vui lòng ẩn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Khách Sạn Dreamland Phú Quốc (khách sạn Tràng An cũ)

Chính sách Khách Sạn Dreamland Phú Quốc (khách sạn Tràng An cũ)

Trẻ em và giường phụ

Trẻ sơ sinh 0 - 1 tuổi [bao gồm cả bé 1 tuổi]: Ở miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn. Xin lưu ý, nếu cần cũi/nôi em bé thì có thể có phụ thu.

Trẻ em 2-5 tuổi [bao gồm cả bé 5 tuổi]  Ở miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn.

Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: