Giới thiệu về Philip Bungalow Phú Quốc

Philip Bungalow Phú Quốc chính thức hoạt động từ năm 2019, là khu nghỉ xinh xắn gồm 22 phòng bao quanh 1 bể bơi vô cực. Nằm trên trục đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc nên giao thông rất thuận tiện. Philip cách trung tâm thị trấn Dương Đông 2 km, sân bay Quốc tế Phú Quốc 6km. Xung quanh có nhiều siêu thị, nhà hàng, các điểm du lịch hấp dẫn như: Bảo tàng Cội Nguồn, Trung tâm giải trí Long Beach, chợ đêm, Dinh Cậu. Bãi biển gần nhất cách chỗ nghỉ 800m.

Philip Bungalow Phú Quốc   cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm ấm áp, khó quên bởi đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chu đáo. 

Những trải nghiệm tuyệt vời đến từ Philip Cosy Bungalow Phú Quốc 

Từ Philip Cosy Bungalow Phú Quốc  quý khách mất chưa tới 5 phút để thả bộ ra bãi biển Long Beach xinh đẹp đầy cát trắng, dài thơ mộng. Quý khách cũng có thể rong ruổi dọc con đường biển quanh năm gió mát, ngắm nhìn mênh mông biển cả.

Nằm trên trục đường chính đẹp nhất của Thị Trấn Dương Đông, Đường Trần Hưng Đạo, cách nhà hàng ăn uống chưa đầy 10m, cách chợ đêm Dinh Cậu.Quý khách có thể tản bộ chậm rãi để ngắm nhìn một góc tuyệt đẹp của đảo ngọc về đêm, được thỏa sức lựa chọn, thưởng thức những loại hải sản tươi ngon, hấp dẫn, tham quan nhiều quầy hàng lưu niệm đặc sắc

Hãy đến với Cosy Bungalow để được trải nghiệm không gian thanh bình, khám phá những nét đẹp bí ẩn của vùng đất trù phú, giàu đẹp Phú Quốc 

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất!

Lưu ý: Vui lòng ẩn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Philip Bungalow Phú Quốc

Chính sách Philip Bungalow Phú Quốc

CHÍNH SÁCH HỦY/GIẢM PHÒNG

a) MÙA THẤP ĐIỂM (10/05/2019 – 31/10/2019)

  • Nếu bên hủy đơn đặt phòng hoặc giảm phòng trước 7 ngày trước khi khách  đến, sẽ không áp dụng việc phạt hủy phòng.
  • Nếu  hủy đơn đặt phòng hoặc giảm phòng trong vòng 3 cho đến 7 ngày trước khi khách đến ở sẽ thu 50% tổng giá trị các đêm phòng bị hủy/ giảm.
  • Nếu hủy đơn đặt phòng hoặc giảm phòng trong vòng dưới 3 ngày trước khi khách đến ở, sẽ thu 100% tổng giá trị các đêm phòng bị hủy/ giảm.

b) MÙA CAO ĐIỂM (01/11/2019 – 09/05/2020)

  • Nếu  hủy đơn đặt phòng hoặc giảm phòng trước 10 ngày trước khi khách đến,sẽ không áp dụng việc phạt hủy phòng.
  • Nếu  hủy đơn đặt phòng hoặc giảm phòng trong vòng 5 cho đến 10 ngày trước khi khách đến ở,  sẽ thu 50% tổng giá trị các đêm phòng bị hủy/ giảm.
  •  Nếu hủy đơn đặt phòng hoặc giảm phòng trong vòng dưới 5 ngày trước khi khách đến ở, sẽ thu 100% tổng giá trị các đêm phòng bị hủy/ giảm.

c) MÙA LỄ TẾT (30/4, 1/5, 2/9, 24, 25, 31/12/2019, 1/1/ 2020, Tết Nguyên Đán 2020)

  •  Nếu  hủy đơn đặt phòng trước 30 ngày trước khi khách đến, sẽ không áp dụng việc phạt hủy phòng.
  •  Nếu  hủy đơn đặt phòng hoặc giảm phòng trong vòng 15 ngày cho đến 30 ngày trước khi khách đến ở,  sẽ thu 50% tổng giá trị các đêm phòng bị hủy/ giảm.
  •  Nếu  hủy đơn đặt phòng hoặc giảm phòng trong vòng dưới 15 ngày trước khi khách đến ở,  sẽ thu 100% tổng giá trị các đêm phòng bị hủy/ giảm.
Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: