Giới thiệu về Resort Vũng Bầu Phú Quốc

Chỗ nghỉ này cách bãi biển 1 phút đi bộ. Resort Vũng Bầu Phú Quốct đem đến cho khách nơi nghỉ ngơi thư giãn tách biệt đồng thời có nhà hàng và khu vực bãi biển riêng với các dãy ghế tắm nắng. Resort Vũng Bầu Phú Quốc cung cấp chỗ ở thoải mái và đơn giản với tiện nghi phòng tắm cũng như sân riêng.

Các chỗ ở được trang bị giường thoải mái. Phòng tắm riêng đi kèm vòi sen và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Các phòng có tầm nhìn ra cảnh biển hoặc khu vườn. Trong phòng cũng có khu vực tiếp khách.

Các tiện nghi khác tại Resort Vũng Bầu Phú Quốc bao gồm bàn đặt tour và dịch vụ giặt là. Du khách có thể thư giãn trên bãi biển hay lặn với ống thở. Nhà hàng trong nhà phục vụ tuyển chọn các món hải sản tươi ngon theo yêu cầu.

Nếu quý khách muốn khám phá khu vực xung quanh, hãy ghé thăm Nhà máy Nước Mắm cách nơi nghỉ này khoảng 13 km và Sân bay Phú Quốc cách đó 45 phút lái xe. Nơi đây cách Mũi Móng Tay 20 phút. 

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất!

Lưu ý: Vui lòng ẩn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Resort Vũng Bầu Phú Quốc

Chính sách Resort Vũng Bầu Phú Quốc

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00
Theo quy định lưu trú của Phú Quốc , Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ CMND , thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu khi nhận phòng
Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: