Giới thiệu về Khách Sạn Gaia Phú Quốc

Khách Sạn Gaia Phú Quốc được lấy cảm hứng từ thần thoại Hy Lạp, với khái niệm thân thiện với trái đất và tinh tế, bầu không khí tươi mát, cây xanh, màu vàng đậm của đất, màu xanh của nước - chúng tôi hứa mang lại cho bạn một trải nghiệm thư giãn và thuận tiện trong trái tim Của đảo Phú Quốc.

Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận bầu không khí yên bình và hiện đại ngay từ bước đầu tiên vào khách sạn Gaia, đi dạo dọc theo các hàng cây giữa các tầng và bước vào phòng chi tiết cẩn thận của bạn, không chỉ đơn giản là thanh lịch nhưng cũng sang trọng và ấm áp như mẹ của Trái Đất ...

Khách Sạn Gaia Phú Quốc chỉ cách bãi biển 100 m từ biển nhìn ra từng phòng đơn nhờ thiết kế độc đáo, là sự lựa chọn hoàn hảo cho cả du khách và gia đình đi nghỉ mát, với nhiều loại phòng, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một Kinh nghiệm thuận tiện .

Khách sạn Gaia luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất, vì vậy khi đã bước chân vào khách sạn, bạn sẽ luôn nhớ đến chúng tôi giống như chúng tôi biết ơn bạn đã chọn chúng tôi đi cùng bạn ở Phú Quốc chuyến đi.

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất!

Lưu ý: Vui lòng ẩn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Khách Sạn Gaia Phú Quốc

Chính sách Khách Sạn Gaia Phú Quốc

Giờ nhận phòng: 14:00
Giờ trả phòng: 12:00
Theo quy định lưu trú của Phú Quốc , Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ CMND , thẻ căn cước hoặc Hộ chiếu khi nhận phòng
Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: