Giới thiệu về Phu Quoc Valley Resort

Phu Quoc Valley Resort tọa lạc tại Long Beach, Cửa Lấp, Dương Tơ, Dương Đông, Phú Quốc. Cơ cấu 22 phòng tiện nghi, sạch sẽ, thoáng mát. Vị trí cách biển 1km, cách chợ đêm 3.5km, cách sân bay Phú Quốc 3.8km.

Phu Quoc Valley Resort cung cấp nhiều tiện nghi chất lượng làm phong phú thêm cho kỳ nghỉ của bạn tại Đảo Phú Quốc. Khách sạn cung cấp các dịch vụ miễn phí wifi tất cả các phòng, an ninh 24 giờ, dịch vụ phòng hàng ngày, nhận/trả phòng riêng, dịch vụ taxi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thoải mái nhất.

Các phòng trang bị tiện nghi chu đáo để bảo đảm khách hàng có cảm giác thoải mái mà không nơi nào sánh được. Cho dù bạn là người thích hoạt động thể thao hay chỉ là khách muốn thư giãn sau một ngày làm việc bận rộn, bạn sẽ thấy thoải mái khi sử dụng các tiện nghi giải trí ở đây như lặn biển, hồ bơi ngoài trời, lặn, câu cá, massage. Khi bạn đang tìm chỗ ở thoải mái và thuận tiện ở Đảo Phú Quốc, Phu Quoc Valley Resort mang đến cho bạn cảm giác như đang ở nhà.

Chọn ngày để xem giá và phòng trống Đảm bảo giá tốt nhất!

Lưu ý: Vui lòng ẩn "Cập nhật giá" để cập nhật phòng

Chọn phòng Phu Quoc Valley Resort

Chính sách Phu Quoc Valley Resort

Trẻ em và giường phụ

Trẻ sơ sinh 0 - 1 tuổi [bao gồm cả bé 1 tuổi]: Ở miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn. Xin lưu ý, nếu cần cũi/nôi em bé thì có thể có phụ thu.

Trẻ em 2-5 tuổi [bao gồm cả bé 5 tuổi]  Ở miễn phí nếu sử dụng giường có sẵn.

Khách Hàng Nhận Xét
Đánh giá của bạn

1. Đánh giá của bạn về sản phẩm này:

2. Viết nhận xét của bạn vào bên dưới:

Thêm hình ảnh (nếu có): Chọn hình

Email:

Họ tên: