Khi nhắc đến đặc sản Phú Quốc, bên cạnh nước mắm, ngọc trai, hải sản tươi, hải sản khô thì còn có đặc sản tiêu Phú Quốc. Tiêu Phú Quốc được đánh giá là một trong những gia vị thơm ngon nhất châu Á và thế giới. Được người dân đảo tạo ra thương hiệu “hồ tiêu Phú Quốc”. Vậy khi đi du lịch Phú Quốc, có địa chỉ nào uy tín bán tiêu ngon, chất lượng hay không?

Tiêu Ngọc Thơ Phú Quốc là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất để bạn chọn mua đặc sản tiêu Phú Quốc về dùng hay làm quà biếu. Địa chỉ nằm tại tổ 2, ấp Búng Gội, xã Cửa Dương, Phú Quốc. Nơi đây bán rất nhiều sản phẩm “hot” với nhiều nguyên liệu tiêu tươi mới, chất lượng cao. Trong đó, tiêu chín tươi ngào đường là đặc sản độc đáo mà bạn không thể bỏ qua.

dac-san-tieu-phu-quoc-002

Các sản phẩm đươc yêu thích nhất

Tiêu Ngọc Thơ Phú Quốc có rất nhiều loại tiêu được du khách rất ưa chuộng. Bao gồm tiêu sọ, tiêu chín loại 1-loại 2, tiêu xanh, tiêu cội và tiêu chín tươi ngào đường. Nếu bạn muốn mua ít tiêu về làm gia vị để trong bếp của mình. Tiêu xanh là một loại tiêu lý tưởng. Bạn có thể dùng trực tiếp hay đem phơi khô. Sau đó xay nát và cho vào lọ dùng dần. Các món nấu từ tiêu xanh có hương vị và giá trị dinh dưỡng rất là cao.

dac-san-tieu-phu-quoc-003

Cam kết không hóa chất

Đặc sản tiêu Phú Quốc tại Ngọc Thơ cam kết không sử dụng hóa chất. Chất lượng tiêu là loại hảo hạng, uy tín, chất lượng và 100% nguồn gốc từ đảo ngọc Phú Quốc. Tiêu ở đây thơm ngon, đa dạng và bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích. Tiêu sọ có giá khoảng 400.000 đồng/kg. Tiêu chín loại 1 giá 170.000 đồng trong khi tiêu chín loại 2 giá 140.000 đồng. Nếu bạn không thích tiêu xanh, có thể mua tiêu chín các loại. Tiêu cội cũng là một loại tiêu đen giá 120.000 đồng. Tiêu xanh thì rẻ hơn, chỉ 100.000 đồng mà thôi. Cuối cùng tiêu chín tươi ngào đường có lẽ là đặc sản còn khá lạ lẫm với nhiều người. Bạn nên liên hệ Ngọc Thơ Phú Quốc nếu muốn mua sản phẩm dùng thử. Tiêu sẽ được ngào đường và bỏ vào hủ đựng vô cùng vệ sinh.

dac-san-tieu-phu-quoc-004

dac-san-tieu-phu-quoc-005

dac-san-tieu-phu-quoc-006

Khi tìm mua đặc sản tiêu Phú Quốc, bạn đừng quên tìm tham quan các vườn tiêu xanh mướt nhé. Cũng như là nhớ chụp vài pose hình làm kỷ niệm cho chuyến đi đến trang trại tiêu ở đảo ngọc. Đừng quên tìm hiểu một chút thông tin về quy trình làm ra hạt tiêu ngon, chất lượng nhất Việt Nam này. 

Xem thêm:

Du Lịch Đảo Ngọc Nên Ăn Hải Sản Phú Quốc Nào, Ăn Ở Đâu?

Xem Ngay 5 Quán Ăn Ngon Ở Phú Quốc Vừa Rẻ, Vừa Đông Khách

Nhà Máy Nước Mắm Khải Hoàn Nằm Ở Đâu Trên Đảo Phú Quốc?

Khách sạn đã xem