Phú Quốc nổi tiếng bởi một nền ẩm thực phong phú và đa dạng. Ở Phú Quốc có rất nhiều hàng quán, nhà hàng ngon nhưng không phải chỗ nào cũng rẻ và đông khách. Phú Quốc TV xin cập nhật ngay cho bạn 5 quán ăn ngon ở Phú Quốc giá tốt và nhiều du khách tin cậy.

Địa chỉ ăn uống tại đảo ngọc ngon, bổ thì có rất nhiều. Bạn có thể tìm thấy ở bất cứ nơi đâu trên đảo Phú Quốc. Thế nhưng muốn tìm quán ăn ngon ở Phú Quốc mà lại còn rẻ, nhiều du khách lui tới không phải ai cũng biết. Nếu bạn chuẩn bị có chuyến du lịch Phú Quốc và muốn tìm những nơi như thế. Có thể ghé ngay 5 địa điểm sau đây.

1.Chợ đêm Phú Quốc

quan-an-ngon-o-phu-quoc-001


Ăn ở chợ đêm Phú Quốc không những ngon mà còn rẻ, tiện lợi. Từ ăn vặt đến ăn chính, ăn phụ, ăn chơi đều có thể tìm thấy ở đây. Chợ đêm Phú Quốc nằm trên đường Bạch Đằng, thị trấn Dương Đông mở cửa từ 16h chiều đến 24h đêm. Ngoài ăn uống, bạn có thể đi dạo, mua sắm quà lưu niệm. Đặc biệt, ăn uống tại chợ đêm được cho ăn thử nên rất là nhiều lợi ích. Bạn có thể quyết định mua hay không mua sau khi ăn thử các món.

2.Quán Ngân Hà

quan-an-ngon-o-phu-quoc-002


Muốn tìm quán ăn ngon ở Phú Quốc để thưởng thức hải sản tươi sống thì đừng bỏ qua quán Ngân Hà. Địa chỉ nằm trên đường Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông. Quán hải sản này ngon, rẻ, phong cách bình dân, khách đông nhưng phục vụ cực kỳ nhanh. Bạn yên tâm là không cần phải chờ đợi khi đến đây ăn uống. Muốn ăn ngon, ăn rẻ thì cứ đến quán Ngân Hà. Bạn nên đến vào buổi tối cho mát mẻ vì ban ngày thường khá nóng nực.

3.Quán Búp

quan-an-ngon-o-phu-quoc-003


Quán Búp nằm tại số 108 đường 30/4, thị trấn Dương Đông với không gian sạch sẽ mà còn mát mẻ. Chủ quán và nhân viên ở đây phải nói là cực kỳ dễ thương sẽ khiến bạn có nhiều thiện cảm. Mực trứng nước và gỏi cá trích là 2 món ăn ngon bạn nên thử. Nước chấm được pha chế khá ngon, nguyên liệu thì tươi mới. Bạn chọn món nào cũng được tư vấn một cách nhiệt tình.

4.Quán ăn Crab House

quan-an-ngon-o-phu-quoc-004


Bạn có thể gọi quán ăn ngon ở Phú Quốc này với cái tên Việt Nam “nhà ghẹ Phú Quốc”. Địa chỉ tại số 21 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông. Tên quán chắc bạn đã rõ món ngon ở đây chủ yếu là ghẹ rồi đúng không? Ngoài ghẹ, phần nước chấm cũng rất là ngon. Quán khá đông khách nên bạn cần tranh thủ đi sớm nếu không muốn chờ đợi có bàn. Là một địa chỉ tuyệt vời nếu bạn không biết ở Phú Quốc chỗ nào bán hải sản ngon.

5.Quán Ghẹ Hàm Ninh-Muối Tiêu

quan-an-ngon-o-phu-quoc-005


Quán Ghẹ Hàm Ninh-Muối Tiêu nằm ở số 112 Bạch Đằng, thành phố Phú Quốc. Quán này luôn nằm trong danh sách các địa chỉ ăn uống nổi tiếng Phú Quốc. Hải sản ở đây ngon, bổ, rẻ và hợp với nhiều tầng lớp du khách bình dân. Nằm trong khu vực chợ đêm nhưng rẻ hơn so với nhiều hàng quán xung quanh. Kiến trúc quán khá đơn giản nhưng có điểm nhấn đặc biệt.

*Phú Quốc TV tổng hợp

 Xem thêm: 

Sea Star Resort: 3 Sao Nhưng Chất Lượng Tương Đương 4 Sao

Kinh Bắc Hotel Có Những Hạng Phòng Nào Thích Hợp Cho 3 Người

Mayfair Valley Cách Bãi Biển Ông Lang Bao Xa?

Khách sạn đã xem