Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc mà thèm hoặc muốn tìm các món ăn phong cách Bắc Việt Nam. Có thể chọn nhà hàng Cơm Bắc Phú Quốc. Nơi phục vụ các bữa ăn gia đình với rất nhiều món Bắc truyền thống.

Nhà hàng Cơm Bắc Phú Quốc nằm ở số 60 đường 30 tháng 4, thị trấn Dương Đông. Giá các món dao động từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng. Nếu để cho điểm nhà hàng này thì Phú Quốc TV xin cho 7/10 điểm. Một mức điểm khá cho không gian, giá cả, chất lượng và cung cách phục vụ.

nha-hang-com-bac-phu-quoc-1

nha-hang-com-bac-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

Đúng như tên gọi, quán chỉ chủ yếu phục vụ các món ăn kèm cơm trắng đúng phong cách miền Bắc. Tuy nhiên cũng có vài món hải sản tại nhà hàng Cơm Bắc Phú Quốc cho bạn và gia đình lựa chọn dùng kèm cơm.

Một số món ăn giá cũng khá đắt nhưng chất lượng không ngon cho lắm. Như món gà hấp lá chanh lá 290.000 đồng/dĩa, cá bớp kho 250.000 đồng, canh bầu nấu tôm giá cũng lên đến 130.000 đồng. Hay món canh cua rau đay giá cũng 100.000 đồng. Ngoài ra, cơm chiên ghẹ, cơm nấu trong niêu cũng được khá nhiều thực khách lựa chọn. Nhưng chất lượng thì còn phai xem xét lại và có ăn mới biết được.

nha-hang-com-bac-phu-quoc-3

nha-hang-com-bac-phu-quoc-4

nha-hang-com-bac-phu-quoc-5

nha-hang-com-bac-phu-quoc-6

Ảnh: Foody.vn

Tại nhà hàng Cơm Bắc Phú Quốc, nhân viên có thể có thái độ không mấy thân thiện khi quán đông khách. Nhiều khi lên món cũng khá chậm chạp mà có thể còn thiếu món. Về mặt bằng giá cả, thì quán được nhận xét là đắt hơn cả những khu du lịch ngoài Đà Nẵng. Ví dụ 1 suất cá thu sốt cà giá 160.000 đồng, canh chua chén nhỏ cũng đã 80.000 đồng và rau kho quẹt cũng lên đến 80.000 đồng.

Nếu có một món thật sự ấn tượng và khiến du khách cảm thấy ngon miệng tại nhà hàng Cơm Bắc Phú Quốc. Thì đó chỉ có thể là món gỏi cá trích nổi tiếng nhất đảo ngọc Phú Quốc. Đây cũng là một mẹo cho bạn nếu du lịch đảo ngọc và tìm quán ăn uống. Chỉ nên gọi gỏi cá trích nếu cảm thấy không an tâm về giá và chất lượng các món ăn khác. Vì các nhà hàng trên đảo đều chế biến gỏi cá trích như nhau. Và hầu như đều ngon. Ngoài ra bạn cũng nên ăn thử gà rẫy, cá chép om dưa ở đây cũng khá ngon.

 Xem thêm:

Chất Lượng Các Món Hải Sản Tại Quán Nhớ Phú Quốc Như Thế Nào?

Chất Lượng Quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc Như Thế Nào?

Khám Phá Ngay Quán Hủ Tiếu Mực Tư Hường Phú Quốc

Khách sạn đã xem