Quán Nhớ Phú Quốc mở cửa từ 16h đến 23h30. Có địa chỉ là 40 Mạc Thiên Tích, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Bạn dự định đến ăn hải sản tại quán ăn này trong chuyến du lịch đảo ngọc của mình? Nhưng không biết chất lượng món ăn như thế nào? Xem ngay vài đánh giá của Phú Quốc TV nhé.

Giá cả các món hải sản ở Quán Nhớ Phú Quốc dao động từ 100.000 đồng 500.000 đồng. Không gian quán có khu vực ngoài trời lẫn trong mát, không quá sang trọng và cũng khá là bình dân. Quán ăn này nằm ngay trong chợ đêm. Nên nếu bạn có dịp ghé chợ đêm mua sắm và đi dạo, có thể thử ghé quán ăn này nhé. Quán ăn sạch sẽ, thoáng mát, bàn ghế cũng khá là tươm tất.

quan-nho-phu-quoc-1

Ảnh: Foody.vn

Xét về tổng thể, quán ăn này vào khoảng 6-7 điểm trên thang điểm 10. Hải sản khá tươi ngon đi kèm với giá cả. Nhất là món bạch tuộc có gia vị tẩm ướp khá ngon miệng. Mực ở đây cũng tươi roi rói, nên bạn có thể gọi mực luộc, mực nướng chấm cùng nước sốt ăn “cực phê”. Tuy nhiên, điểm trừ của Quán Nhớ Phú Quốc chính là hải sản tuy ngon, mới và tươi sống. Nhưng cách chế biến ở đây lại quá đơn giản và không hấp dẫn. Nên khi bạn ăn sẽ có cảm giác các món đều y như nhau.

quan-nho-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

Ở đây có còi biên mai và ốc móng tay. 2 món đặc sản ngon mà bạn phải thử. Giá của ốc móng tay hơi đắt, giá 400.000 đồng/kg. Nhum cũng là một món đáng để thử ở quán này, thịt dày, ăn ngon. Giá một số món khá cao như tôm tít 900.000 đồng/kg, chả giò và mì giòn xào thập cẩm 150.000 đồng/dĩa, rau muống xào 80.000 đồng/dĩa.

quan-nho-phu-quoc-3

Phú Quốc TV cũng cung cấp thêm cho bạn giá của vài món tại Quán Nhớ Phú Quốc để bạn tham khảo nhé. Bạn phải luôn nhớ là khi đi ăn ở bất cứ quán, nhà hàng nào tại đảo ngọc. Cần xác định trước là muốn ăn món gì, hỏi kỹ giá cả, chấp nhận được thì mới gọi món nhé. Nếu không dễ bị “chặt chém” lắm đấy.

  • Cá nướng (khứa): 150.000 đồng
  • Cà tím nướng: 70.000 đồng
  • Xiên que (hải sản, rau củ): 150.000 đồng/4 que
  • Mực nướng: 150.000 đồng đến 250.000 đồng
  • Gỏi cá trích: 150.000 đồng đến 200.000 đồng
  • Lẩu riêu ghẹ, lẩu hải sản: 300.000 đồng đến 600.000 đồng

quan-nho-phu-quoc-4

quan-nho-phu-quoc-5

quan-nho-phu-quoc-6

quan-nho-phu-quoc-7

Ảnh: Foody.vn

Nhìn chung, Quán Nhớ Phú Quốc có rất nhiều món ăn đa dạng, phong phú và không thiếu thứ gì. Nhưng chất lượng món ăn thì chỉ có ăn mới biết được. Nhân viên quán cũng đông và niềm nở nên bạn chắc sẽ không phải đợi chờ lâu. Nếu bạn lần đầu tiên du lịch đảo ngọc và ghé quán ăn này. Đừng tin những giá ghi trên menu mà hãy hỏi trực tiếp người bán. Xác nhận giá thật kỹ, chính xác rồi mới gọi món nhé.

 Xem thêm:

Cami Restaurant: Quán Ăn Sân Vườn Dễ Thương Ở Đảo Phú Quốc

Nhà Hàng Biển Xanh Nằm Ở Đâu Trên Đảo Phú Quốc?

Vì Sao Thích Gỏi Cá Trích Thì Nên Ăn Tại Nhà Hàng Sông Xanh Phú Quốc?

Khách sạn đã xem