Bạn mới du lịch Phú Quốc lần đầu và muốn tìm một địa điểm nhà hàng để thưởng thức món gỏi cá trích nổi tiếng? Phú Quốc TV sẽ giải thích cho bạn lý do vì sao nên chọn nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc để ăn món này nhé.

Nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc là nhà hàng chuyên về các món hải sản. Có địa chỉ nằm trên đường 30 tháng 4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Nhà hàng mở cửa từ 9h sáng đến 22h đêm. Giá dao động từ 100.000 đồng đến 550.000 đồng.

Đặc sản gỏi cá trích

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-1

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-2

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-3

Ảnh: Foody.vn

Trong thời gian du lịch đảo ngọc, nếu bạn thèm hay muốn thử gỏi cá trích. Thì Sông Xanh là một địa chỉ khá tin cậy để thưởng thức món ăn lạ miệng này. Du khách đánh giá gỏi cá trích ở đây cực kỳ ngon. Cá trích tái chanh cuốn bánh tráng chấm cùng nước mắm đậu phộng ngon “bá cháy”. Đặc biệt là cá trích được xử lý hoàn hảo, không hề có vị tanh, rất tươi và ngon cực kỳ.

Gỏi cá trích nếu bạn mới ăn lần đầu tiên sẽ có cảm giác như cá lóc nướng. Một ít cá ăn cùng ít rau, cơm dừa. Đảm bảo ăn một lần là “ghiền” nhé. Ngoài món gỏi cá trích nổi tiếng, bạn có thể thử các món ghẹ tại nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc. Ghẹ ở đây con hơi nhỏ nhưng chắc thịt, có gạch và tươi ngon. Trong khi món mực một nắng nướng cũng ngon và tươi không kém.

Không gian và giá cả

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-4

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-5

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-6

Ảnh: Foody.vn

Không gian quán ở đây rất gần gũi thiên nhiên, có sông nước và cây cối xanh um. Không gian ở đây rất mát mẻ, thông thoáng, nhiều gió. Tuy nhiên, dù sao đây cũng là quán ăn du lịch. Các tài xế taxi khi chở khách thường giới thiệu nhà hàng này. Nên nhìn chung, mặt bằng giá cả món ăn khá cao dù chuyên về các món hải sản Phú Quốc. Du khách cho rằng ngoài một số món quen thuộc như gỏi cá trích, mực, ghẹ thì các món ăn khác chế biến không đậm đà. Phục vụ ở đây cũng khá là thiếu chuyên nghiệp. Thế nên nếu bạn muốn tìm một quán hải sản ngon, rẻ thì đây có thể không phải một địa điểm tốt.

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-7

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-8

nha-hang-song-xanh-phu-quoc-9

Ảnh: Foody.vn

Tóm lại, nếu bạn hi vọng đến Phú Quốc và được thưởng thức món gỏi cá trích trong một không gian mát mẻ bên bờ sông. Hãy ghé nhà hàng Sông Xanh Phú Quốc. Còn nếu muốn ăn hải sản tươi ngon, giá rẻ thì nên đến làng chài Hàm Ninh. Hay một số nhà hàng như Quán Việt, nhà hàng tấm cám Cinderella’s Beer…Những quán này được đánh giá khá cao về giá cả, chất lượng lẫn dịch vụ. Đặc biệt là cũng có món gỏi cá trích ngon tuyệt.

 Xem thêm:

Chất Lượng Phục Vụ Tại Quán Việt Phú Quốc Có Tốt Hay Không?

Bật Mí Giá Cả Tại Quán Búp Cho Những Ai Mê Hải Sản Tươi Sống

Tại Sao Chọn Nhà Hàng Paradiso Phú Quốc Để Hẹn Hò Lễ 2/9?


 

 

Khách sạn đã xem