Quán Việt Phú Quốc là quán ăn khá nổi tiếng ở khu vực thị trấn Dương Đông. Quán ăn này chuyên về các món nướng và ngon nhất phải kể đến món gỏi cá trích. Vậy chất lượng phục vụ tại quán ăn này như thế nào? Cùng Phú Quốc TV tìm hiểu ngay nhé.

Quán Việt Phú Quốc nằm ở 261 Nguyễn Trung Trực, thị trấn Dương Đông. Quán hoạt động từ 19h đến 22h hàng ngày. Từ chất lượng phục vụ, giá cả, vị trí, không gian, quán ăn này đều được đánh giá trên 8 điểm. Là địa điểm tin cậy, đáng để bạn cùng gia đình đến thưởng thức những món ăn yêu thích khi du lịch Phú Quốc.

Một số món ăn bạn nên thử

quan-viet-phu-quoc-1

Nguồn ảnh: Foody.vn

Quán Việt Phú Quốc được đánh giá là quán ngon, giá rẻ ở khu vực thị trấn Dương Đông. Thái độ nhân viên ở đây cũng nhiệt tình và niềm nở. Họ cũng rất là dễ thương. Quản lý ở đây cũng chuyên nghiệp nên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy luôn vui vẻ. Một số món ngon tại đây bạn nên thử là gỏi cá trích, ghẹ, sò dẹo nướng, cá bóp kho tộ, súp nấm tràm, chả cá thu chiên giòn…Nếu muốn ăn no bụng, bạn có thể gọi thêm cơm trắng, rau xào và trà đá.

quan-viet-phu-quoc-2

Nguồn ảnh: Foody.vn

Nếu bạn đi theo nhóm hay gia đình 4 người đến Quán Việt Phú Quốc. Có thể gọi các món gỏi cá trích, cơm tỏi, cá tròng nướng, súp nấm tràm…Đều là những đặc sản ngon nhất đảo ngọc mà có lẽ bạn chưa bao giờ được thử trong đời. Và nhớ kêu thêm vài lon bia cho bữa ăn thêm đậm đà nhé.

Giá cả tại quán

quan-viet-phu-quoc-3

Nguồn ảnh: Foody.vn

Giá cả tại đây dao động từ 13.000 đồng đến 250.000 đồng. Một số món được nhiều người ưa chuộng là gỏi cá trích, giá khoảng 100.000 đồng/dĩa, súp nấm tràm khoảng 250.000 đồng/tô,…Đây là 2 món được đánh giá là ngon nhất quán và khách đến đây đều gọi 2 món này. Không gian quán không cầu kỳ, đơn giản nên thích hợp cho gia đình. Cách phục vụ mộc mạc, chân chất sẽ làm bạn có cảm giác như đang dùng bữa tại nhà của mình.

quan-viet-phu-quoc-4

Nguồn ảnh: Foody.vn

quan-viet-phu-quoc-5

Nguồn ảnh: Foody.vn

quan-viet-phu-quoc-6

Nguồn ảnh: Foody.vn

Ngoài ra, tại Quán Việt Phú Quốc có món ghẹ rang me cũng rất ngon và giá cả tính theo kg và hàu nướng mỡ hành (giá khoảng 40.000 đồng/con). Nhum ở đây 20.000 đồng/con, lẩu hải sản khoảng 250.000 đồng/phần. Với mức giá này, so với chợ đêm Phú Quốc và quán Ra Khơi cũng tương đương. Nhìn chung thì các món ăn tại quán trang trí không đẹp mắt lắm. Nhưng đáng để bạn ghé thăm nếu muốn tìm quán ăn ngon ở đảo ngọc.

Xem thêm:

Giá Cả Tại Khu Du Lịch Bãi Sao Phú Quốc Như Thế Nào?

Chất Lượng Quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc Như Thế Nào?

Bật Mí Giá Cả Tại Quán Búp Cho Những Ai Mê Hải Sản Tươi Sống

Khách sạn đã xem