Bánh Canh Phụng Phú Quốc là quán ăn bình dân nằm ở số 27 Bạch Đằng, khu phố 2, Phú Quốc. Nếu bạn du lịch Phú Quốc và muốn tìm một quán ăn đường phố không cầu kỳ mà hợp túi tiền. Đây có lẽ địa chỉ thú vị dành cho bạn. Cùng khám phá xem chất lượng quán này như thế nào nhé.

Quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc mở cửa từ 5h đến 11h, và 13h đến 21h. Nên là không gian lý tưởng cho những du khách muốn tìm một bữa sáng nhẹ bụng. Nhất là những du khách muốn tìm những món ăn kèm nước dùng. Một tô bánh canh nóng hổi, thơm ngon chắc chắn sẽ làm ấm buổi sáng, buổi trưa, buổi tối của bạn. Giá cũng khá rẻ khi chỉ dao động từ 20.000 đồng đến 40.000 đồng mà thôi.

banh-canh-phung-phu-quoc-1

Nguồn ảnh: Foody.vn

Bánh canh Phụng Phú Quốc chủ yếu bán bánh canh với nước lèo trong, ăn rất thanh và rất thơm. Với những ai đang đói bụng cồn cào. Hay yêu ẩm thực với các món bánh canh, bún thì chắc chắn sẽ thích quán này. Đặc biệt, bánh canh không ăn kèm thịt heo thái mỏng thường thấy. Mà sẽ ăn kèm chả cá thu nên quán còn gọi là quán Bánh canh chả cá Phụng. Chả làm từ cá thu ngon của đảo ngọc nên ăn không tanh, không bị ngán. Cộng thêm giá cả hợp lý thì đảm bảo những khách du lịch bình dân sẽ thích.

banh-canh-phung-phu-quoc-2

Nguồn ảnh: Foody.vn

Sợi bánh canh của quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc dai và nước dùng ngọt. Chả cá thơm và tươi và nêm nếm vừa ăn. Ngoài ra tô bánh canh còn có huyết nhưng nếu bạn không ăn thì có thể yêu cầu người bán đừng bỏ vào tô. 2 tô bánh canh và 2 ly sữa đậu nành ở đây sẽ có giá 90.000 đồng. Giá này tương đối không đắt so với mặt bằng ăn uống chung ở Phú Quốc. Sữa đậu nành nói chung chỉ tạm được vì hơi loãng. Quán dù đông nhưng vẫn phục vụ thực khách khá nhanh chóng.

banh-canh-phung-phu-quoc-3

Nguồn ảnh: Foody.vn

Về vị trí thì quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc cũng khá dễ tìm. Nếu bạn đi du lịch đảo ngọc thì chỉ cần theo bản đồ là chắc chắn sẽ tới nơi. Trước quán có chỗ gửi xe và bạn sẽ phải tự tìm chỗ ngồi vì quán này khá đông khách. Vì đây là quán bình dân, nên đôi khi chất lượng phục vụ của những người trong quán có thể không như bạn mong đợi. Vào những mùa cao điểm, giá 1 tô bánh canh có thể không rẻ như bạn nghĩ đâu nhé. Thế nên cần hỏi giá cả trước khi gọi 1 tô.

banh-canh-phung-phu-quoc-4

Nguồn ảnh: Foody.vn

banh-canh-phung-phu-quoc-5

Nguồn ảnh: Foody.vn

Nói chung quá Bánh Canh Phụng Phú Quốc thích hợp cho ai tìm bữa ăn sáng đơn giản. Cũng như là cho những du khách muốn thử các món địa phương. Khách đi theo đoàn đến đây cũng khá nhiều. Là địa chỉ bạn nhất định phải ghé nếu có dịp đi tour Phú Quốc trọn gói.

 Xem thêm:

Bật Mí Giá Cả Tại Quán Búp Cho Những Ai Mê Hải Sản Tươi Sống

Khám Phá Ngay Quán Hủ Tiếu Mực Tư Hường Phú Quốc

Nhà Hàng Phúc An Phú Quốc Chuyên Về Các Món Ăn Gì?

Khách sạn đã xem