Quán Hủ tiếu mực Tư Hường Phú Quốc là quán ăn thân thiện dành cho gia đình, nhóm đông. Nơi đây phục vụ các món Việt đơn giản, ngon miệng và no bụng. Nhất là các món ăn kèm nước dùng. Trên các trang đánh giá uy tín, nơi đây có điểm số khá cao với 8.9/10 điểm.

Quán Hủ tiếu mực Tư Hường Phú Quốc nằm ở số 42 đường 30 tháng 4, Dương Đông, Phú Quốc. Thế nên thích hợp cho những ai muốn tìm quán ăn ngon ở khu vực trung tâm. Thuận tiện cho bạn nghỉ chân, ăn uống trước khi khám phá tiếp Dương Đông nhộn nhịp. Quán này mở cửa từ 6h sáng đến 13h trưa. Và từ 16h chiều đến 22h tối. Giá cả tương đối “dễ xơi” vì chỉ trong khoảng từ 48.000 đồng đến 68.000 đồng mà thôi.

Hủ tiếu mực ngon tuyệt vời

hu-tieu-muc-tu-huong-phu-quoc-1

Đúng như tên gọi, quán ăn này nổi tiếng nhất với món hủ tiếu mực. Là hủ tiếu ăn kèm mực, tôm Phú Quốc tươi, ngọt. Hủ tiếu ăn kèm với rau như giá và tần ô. Nước lèo ngon, thơm, không quá mặn, không quá ngọt. Quán ăn ở đây khá sạch sẽ. Chủ ở đây và nhân viên luôn tươi tắn, thân thiện phục vụ cho du khách ghé ăn.

Hủ tiếu ở đây siêu ngon và cực kỳ đậm đà. Mực đã tươi ngon mà còn ăn kèm sốt chấm đặc biệt của quán pha chế là tuyệt vời. Quán Hủ tiếu mực Tư Hường Phú Quốc là quán ăn rất đáng tiền bạn nên ghé khi du lịch đảo ngọc. Nhiều thực khách còn cho nơi đây 10/10 điểm. Bạn có thể chọn hủ tiếu mực hay hủ tiếu tôm mực tùy ý nhé.

Pha trộn phong cách Bắc và Nam

hu-tieu-muc-tu-huong-phu-quoc-2

Món hủ tiếu mực ngon ngọt, tròn vị và thể hiện phong cách miền Bắc thông qua dĩa rau ăn kèm. Thế nhưng khi ăn, nước dùng ngọt đậm đà, nước chấm chua cay cay, hủ tiếu dai, mực tươi. Mang đậm phong cách của hủ tiếu miền Nam đúng điệu. Thế nên đây là món ăn mà dân Bắc hay kẻ phương Nam đều sẽ thấy ngon miệng. Nhất là thích hợp cho những ai thích hải sản là mực. Không cần bóc vỏ các kiểu như tôm, cua, ghẹ, ốc…Giá một tô dao động trong khoảng 40.000 đồng đến 50.000 đồng.

Không thể không ghé khi đến Phú Quốc

hu-tieu-muc-tu-huong-phu-quoc-3

Hủ tiếu mực Tư Hường Phú Quốc là quán ăn nhất định bạn phải ghé nếu lần đầu đến đảo ngọc. Và nhất định bạn sẽ ghé lại lần 2, lần 3 cho mà xem. Thời điểm này quán cũng khá vắng và thưa khách do không phải mùa cao điểm. Nên bạn tha hồ ăn uống một cách thư thái, nhẹ nhàng, không cần đợi hay gặp cảnh đông đúc. Hơn nữa, nơi đây phục vụ nhanh và không bao giờ khiến bạn phải chờ đợi. À mà ngoài tôm, mực thì trong tô hủ tiếu còn có cả trứng cút nữa. Nên chắc chắn người già, trẻ em đều sẽ thích món ăn này.

 Xem thêm:

Nhà Ghẹ Phú Quốc: Dành Riêng Cho Những Ai Thích Hải Sản Phú Quốc

Muốn Ăn Món Ấn, Hãy Thử Đến Nhà Hàng Ganesh Indian Phú Quốc

Nhà Hàng Phúc An Phú Quốc Chuyên Về Các Món Ăn Gì?

Khách sạn đã xem