Là một trong những điểm du lịch đầu tiên bạn phải tới check in khi đến đảo ngọc. Khu du lịch Bãi Sao Phú Quốc chào đón du khách với khung cảnh thiên đường của trời xanh, mây trắng, cát mịn, nước biển trong. Thích hợp cho gia đình, nhóm đến đây vui chơi và thư giãn.

Khu du lịch Bãi Sao Phú Quốc nằm ở tỉnh lộ 46, thị trấn An Thới. Nên sẽ là tuyệt vời nếu bạn đến đây tắm biển vui chơi và ghé thăm vài hòn đảo hoang xinh đẹp. Giá cả ăn uống, vui chơi tại bãi biển đẹp nhất Phú Quốc dao động tư 50.000 đồng đến 500.000 đồng. Vậy thì nên ăn gì và chơi gì đây? Để Phú Quốc TV bật mí ngay và luôn nè.

Chương trình ra biển câu cá và lặn ngắm san hô

khu-du-lich-bai-sao-phu-quoc-1

Nguồn ảnh: Foody.vn

Nhắc đến bãi Sao không thể không nhắc đến tiết mục “đinh” của khu vực nổi tiếng này. Đó là chương trình ra biển câu cá lặn ngắm san hô. Cùng với quần đảo An Thới, bãi Sao là nơi có nhiều cá tôm nhất. Cũng như là khu vực xinh đẹp, nước ấm, tĩnh lặng để lặn biển. Hệ sinh thái biển ở đây khá đa dạng. Chỉ riêng những con sao biển đỏ cũng đã khiến nhiều người “xiêu xiêu trái tim lữ khách” rồi.

khu-du-lich-bai-sao-phu-quoc-2

Nguồn ảnh: Foody.vn

Khi câu cá tại khu du lịch Bãi Sao Phú Quốc, bạn sẽ lấy mực làm mồi câu và câu bằng dây cước. Sau đó thì để xem bạn kiên nhẫn và câu cá giỏi đến mức nào nhé. Sau đó, thuyền sẽ đưa bạn ra khu vực có san hô đẹp để lặn. Còn nếu không lặn thì có một việc hấp dẫn hơn để làm. Đó là ngồi mát mẻ trên thuyền, nhàn hạ măm măm hải sản tươi sống của hòn đảo trù phú.

Bạn nên ăn thử con nhum biển, sao mai, ngọc nữ…Con ngọc nữ giống như là trai biển, thịt ngon, giá khoảng 50.000 đồng/con. Trong khi nhum biển có thể đem nấu cháo, 3 con, 60.000 đồng cho 1 chén cháo. Bên cạnh đó, nhum nướng mỡ hành hay tái chanh cũng là một đặc sản “ngon bá cháy” của khu du lịch bãi Sao Phú Quốc.

Tắm biển và nhiều hoạt động thú vị khác

khu-du-lich-bai-sao-phu-quoc-3

Nguồn ảnh: Foody.vn

Bãi Sao đúng là đẹp như trong tranh vẽ, một tấm bưu thiếp hoàn mỹ. Ngoài tắm biển, câu cá, ngắm san hô, ăn hải sản thì bạn có thể ngồi chơi ở khu vực xích đu cây dừa đổ. Tuy nhiên thì sẽ bị thu phí 20.000 đồng/người nhé. Còn nếu bạn thuê ghế thì sẽ được cho ngồi xích đu miễn phí. Giá thuê ghế 100.000 đồng/ghế, dịch vụ tắm nước ngọt tại đây là 30.000 đồng/người. Khách du lịch đến đây chủ yếu là khách Trung Quốc.

khu-du-lich-bai-sao-phu-quoc-4

Nguồn ảnh: Foody.vn

khu-du-lich-bai-sao-phu-quoc-5

Nguồn ảnh: Foody.vn

Nhìn chung, nếu muốn tắm biển thì bạn nên đến khu du lịch Bãi Sao. Vì bãi biển này khá được ưa chuộng. Khi tắm biển còn thấy mấy đàn cá bơi tung tăng dưới nước nữa. Bạn có thể đặt tour Phú Quốc trọn gói để khám phá Bãi Sao ngay hôm nay nhé.

 Xem thêm:

Vườn Sim Thành Long Phú Quốc Mở Cửa Và Đóng Cửa Lúc Mấy Giờ?

Sơn Trà Hill Coffee: Quán Cà Phê Có View Đẹp Nhất Nhì Phú Quốc

Có Gì Xung Quanh Khu Vực Bãi Tắm Dinh Cậu Phú Quốc Lễ 2/9?

Khách sạn đã xem