Nhà hàng Biển Xanh là một nhà hàng chuyên về các món hải sản nổi tiếng của Phú Quốc. Như ghẹ, tôm tích, nghêu, mực, còi biên mai…Quán có view đẹp nhìn ra làng chài. Cùng Phú Quốc TV khám phá xem quán này nằm ở làng chài nào trên hòn đảo lớn nhất Việt Nam nhé.

Nhà hàng Biển Xanh là nhà hàng hải sản nằm ở làng chài Hàm Ninh (tỉnh lộ 47). Mặc dù nằm ở khu vực làng chài nhưng dù sao đây cũng là nhà hàng. Nên giá cả khá đắt đỏ. Bạn cân nhắc và nhớ hỏi kỹ giá trước khi đặt món. Còn nếu bạn muốn ăn hải sản giá rẻ và không ngại ngồi quán bình dân. Những nhà sàn nổi trên mặt nước bán hải sản giá rẻ, ngon chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

nha-hang-bien-xanh-1

Ảnh: Foody.vn

Không gian nhà hàng Biển Xanh rộng rãi, mát mẻ nhìn ra làng chài. Tuy nhiên thì nhiều du khách đánh giá hải sản ở đây không được tươi cho lắm. Giá cũng khá đắt chứ không hề rẻ. Trung bình thì cứ 5 người giá khoảng 2 triệu đồng cho 1 lần ăn uống. 4 người giá cũng ngốn tầm 1 triệu.

nha-hang-bien-xanh-2

Ảnh: Foody.vn

Một số món mà khách hay gọi là ghẹ, khoảng 0,35 kg thì giá 192.500 đồng. Tu hài nửa kg giá khoảng 350.000 đồng. Tôm tích nửa kg khoảng 300.000 đồng. Tôm mũ ni 0,38 kg giá khoảng 494.000 đồng. Nhìn chung, các món khá đắt nếu bạn không đi theo nhóm, gia đình thì có thể sẽ rất tốn kém.

nha-hang-bien-xanh-3

nha-hang-bien-xanh-4

nha-hang-bien-xanh-5

nha-hang-bien-xanh-6

nha-hang-bien-xanh-7

nha-hang-bien-xanh-8

Ảnh: Foody.vn

Về không gian của nhà hàng Biển Xanh thì khá sang trọng, đẹp đẽ. Bạn vào quán sẽ được dẫn đi chọn các loại hải sản rồi tự do lựa chọn. Ví dụ chọn tôm thì người ta sẽ gợi ý cho bạn làm tôm hấp, tôm nướng…Thế nhưng chất lượng món ăn ở đây thì tùy món. Đặc biệt là ghẹ ở đây được đánh giá là không tươi, khá nhỏ, giá khoảng 450.000 đồng/kg. Nhà hàng lớn nhất Hàm Ninh này so với những nhà hàng khác cũng không đặc biệt hơn là mấy.

Tóm lại, nếu có dịp đến làng chài Hàm Ninh, bạn có thể đến nhà hàng Biển Xanh để dùng hải sản. Tuy nhiên nên hỏi giá kỹ trước khi ăn và chỉ ăn ít, ăn những món mình thật sự thích chứ đừng nên ăn thử cho biết nhé. Vì có thể sẽ làm thâm hụt tiền của bạn đấy. 

Xem thêm:

Vì Sao Thích Gỏi Cá Trích Thì Nên Ăn Tại Nhà Hàng Sông Xanh Phú Quốc?

Du Lịch Đảo Ngọc Có Nên Ăn Uống Tại Quán Ốc 343 Phú Quốc?

Hệ Thống Bún Quậy Kiến Xây Phú Quốc Có Bao Nhiêu Chi Nhánh?

Khách sạn đã xem