Quán ốc 343 Phú Quốc là quán ăn chuyên về các món ăn miền Nam. Nằm tại số 343 đường 30 tháng 4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông. Quán mở cửa từ 18h đến 23h hàng ngày. Vậy du lịch đảo ngọc có nên ăn uống tại quán ăn này hay không? Cùng Phú Quốc TV đi tìm câu trả lời nhé.

Quán ốc 343 Phú Quốc là quán ăn bình dân với những bộ bàn ghế thấp. Không gian bên trong mát được lợp tôn trần cao. Nên nhìn chung cũng thoáng đãng. Nhưng nhìn qua thì đây khá giống một quán nhậu trên đảo Phú Quốc. Bạn đến đây có thể gửi xe ngay khu vực phía trước quán. Quán hướng ra mặt tiền đường nên cũng không khó tìm kiếm.

Đánh giá về chất lượng và dịch vụ

quan-oc-343-001

Ảnh: Foody.vn

Trên các trang đánh giá, quán ốc 343 Phú Quốc nhận được số điểm khá thấp. Chỉ ở mức trung bình, thậm chí có đánh giá rất tệ. Nhiều du khách bày tỏ sẽ không quay lại quán nếu có dịp đến Phú Quốc. Một số đánh giá tiêu cực mà du khách dành cho nơi đây đa phần là phục vụ sai món ăn mà khách gọi. Hay khiến khách hàng phải chờ đợi lâu.

quan-oc-343-002

Ảnh: Foody.vn

Ngoài ra, chất lượng các món hải sản ở đây không tốt, lên món rất lâu. Bạn nếu ăn uống tại đây tuyệt đối phải kiểm tra lại hóa đơn thanh toán vì có thể bị đội giá món ăn. Quán ốc 343 Phú Quốc còn nhiều lần bị khách tố cân thiếu hải sản và thái độ phục vụ không đúng mực, chậm trễ.

Tình hình giá cả

quan-oc-343-003

Ảnh: Foody.vn

Phú Quốc TV xin cung cấp giá cả của vài món ăn phổ biến tại quán ốc 343 Phú Quốc. Ví dụ như lẩu thái có giá 250.000 đồng, tuy nhiên thì rất ít nước lẩu và các topping ăn kèm cũng rất ít. Cơm chiên hải sản thì cơm cũng khá là khô. Một kg sò dương nướng mỡ hành giá khoảng 300.000 đồng. Nhum nướng ở đây cũng khá nhỏ so với tưởng tượng của du khách. Còn mực chiên giòn thì cũng như món mực hấp.

quan-oc-343-004

Ảnh: Foody.vn

Nhìn chung, quán ốc 343 Phú Quốc giá cả khá cao. Một phần mực nướng và một phần ốc hương với khẩu phần nhỏ giá cũng đã 300.000 đồng. Tôm sú thì 800.000 đồng/kg. 1 kg sò lông là 300.000 đồng. Mức giá này khá cao so với hải sản tại nguồn. Vào những dịp lễ, quán ăn này khá đông đúc. Có thể do một số thực khách cho rằng quán ăn chia tiền hoa hồng với tài xế taxi. Nhằm mục đích đưa khách du lịch đến quán. Thế nên nếu đến đây vào các dịp lễ tết bạn nên cẩn thận.

quan-oc-343-005

Ảnh: Foody.vn

Lời khuyên của Phú Quốc TV là bạn nên xem đánh giá của thực khách dành cho quán ốc 343 Phú Quốc nếu lần đầu tiên đến đây ăn uống. Nếu không có thể bị mất tiền mà chất lượng món ăn nhận về không như mong đợi.

Xem thêm:

Hệ Thống Bún Quậy Kiến Xây Phú Quốc Có Bao Nhiêu Chi Nhánh?

Chất Lượng Phục Vụ Tại Quán Việt Phú Quốc Có Tốt Hay Không?

Chất Lượng Quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc Như Thế Nào?

Khách sạn đã xem