Cami Restaurant là một quán ăn dễ thương phong cách sân vườn mát mẻ trên đảo Phú Quốc. Nếu bạn đi du lịch và muốn tìm một quán ăn gia đình để ăn những món ăn đặc sản Phú Quốc. Hay muốn ăn những bữa ăn gia đình no bụng. Bạn nên ghé thử quán Cami nằm trên đường Trần Hưng Đạo này nhé.

Nếu để đánh giá Cami Restaurant trên thang điểm 10 về chất lượng, giá cả và dịch vụ. Nhà hàng này sẽ được trung bình là 8 điểm. Kiến trúc quán không có gì quá nổi bật nhưng sẽ khiến bạn có cảm giác gần gũi, mộc mạc và thân thiện. Với cổng vào làm từ gạch và mái gói. Bên trong chào đón thực khách với một khoảng sân vườn nhiều cây mát mẻ.

cami-restaurant-1

Ảnh: Foody.vn

CamiRestaurant nhìn chung là một nhà hàng sạch sẽ. Chủ nhà hàng cũng rất là nhiệt tình và hiểu biết về văn hóa ẩm thực. Giá cả cũng rất là phải chăng. Trung bình vào ngày lễ, một gia đình 8 người thường mất 1.200.000 đồng cho một bữa ăn no và ngon miệng.

cami-restaurant-2

Ảnh: Foody.vn

Trong những chuyến du lịch Phú Quốc, bạn có thể cùng nhóm của mình hay gia đình đến đây ăn uống vào ban ngày. Để có cơ hội ngồi ngoài vườn ngắm cây cối, tận hưởng không khí ngày mới trên đảo Phú Quốc. Và gọi những món ăn gia đình yêu thích. Hơn nữa, đi vào ban ngày quán cũng vãn khách hơn là ban đêm. Nhân viên ở đây cũng rất lịch sự.

cami-restaurant-3

Ảnh: Foody.vn

Một số món ăn tại Cami Restaurant khó thể đắt nhưng đảm bảo ngon, dễ ăn. Chỗ để xe của nhà hàng cũng khá là rộng rãi. Bạn có thể tìm khách sạn, resort trên đường Trần Hưng Đạo. Và thuê xe máy để đến đây. Hoặc sử dụng dịch vụ đưa đón của chỗ bạn lưu trú hay taxi đều thuận tiện.

cami-restaurant-4

Ảnh: Foody.vn

Đối với những ai yêu thích ăn uống trong bầu không khí yên tĩnh, nhẹ nhàng thì hãy một lần ghé Cami Restaurant. Quán đa phần là khách nước ngoài và khi dùng bữa. Bạn sẽ còn được nghe tiếng nhạc du dương. Về giá cả thì các món chế biến từ vịt ở đây giá từ 179.000 đồng. Các món từ gà, thịt heo giá 119.000 đồng. Các món từ thịt bò, tôm giá dao động trong khoảng 129.000 đồng đến 159.000 đồng. Trong khi đó các món khai vị giá từ 49.000 đồng đến 129.000 đồng. Một són món súp, canh ăn kèm có giá từ vài chục đến dưới 150.000 đồng.

cami-restaurant-5

Ảnh: Foody.vn

Khi đến Cami Restaurant, bạn có thể thử một số món ăn khá được ưa chuộng như cá, mực nướng tiêu Phú Quốc, gỏi cá trích, lẩu Cami, cá nướng sốt chanh leo. Hoặc bạn có thể thử cơm chiên ghẹ, cơm chiên hải sản, cá mú hấp xì dầu…Tuy nhiên, nhà hàng này không chuyên lắm về hải sản nên bạn có thể thử các món cơm gia đình no bụng.

 Xem thêm: 

Địa Điểm Nào Ở Phú Quốc Thích Hợp Check In Mùa Trung Thu?

Trùng Dương Marina Có Nằm Trên Đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc?

Đánh Giá Nhanh Chất Lượng Tại Rory’s Beach Bar Ở Phú Quốc

Khách sạn đã xem