Trùng Dương Marina là một nhà hàng chuyên về các món ăn Việt. Cũng như là một nhà hàng tiệc cưới, hội nghị sang trọng trên đảo Phú Quốc. Hãy cùng Phú Quốc TV khám phá xem chất lượng nhà hàng này như thế nào nhé.

Trùng Dương Marina không nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc mà nằm trên con đường 30 tháng 4. Giá ở đây dao động từ 250.000 đồng đến 385.000 đồng. Về không gian, nhà hàng rất rộng rãi, thoáng mát, sang trọng. Về chất lượng thì món ăn ở đây đa dạng, món ăn cũng khá vừa miệng. Nhân viên phục vụ ở đây cũng tương đối chấp nhận được. Nhưng giá cả các món ăn thì hơi đắt so với chất lượng.

trung-duong-marina-001

trung-duong-marina-002

Ảnh: Foody.vn

Bên ngoài lối vào Trùng Dương Marina có mấy hồ chứa cá với nhiều loại cá rất đẹp. Thực khách đến dùng bữa có thể ngắm cá và chụp ảnh. Gỏi cá trích tại đây cũng được đánh giá ăn lạ miệng nhưng siêu ngon. Bạn sẽ có cảm giác như đang ăn sashimi Nhật Bản kèm với gỏi Việt Nam.

trung-duong-marina-003

trung-duong-marina-004

Ảnh: Foody.vn

Những đoàn du lịch lớn thường chọn nhà hàng này cho khách du lịch ăn trưa. Nên nếu đi theo đoàn đông, bạn nên gọi các món ăn với cơm cho no bụng. Ví dụ như gọi cơm trắng ăn với cá kho, mực nướng, trứng chiên, canh măng chua…Bạn lưu ý là đôi khi do khách du lịch quá đông. Nhân viên tại Trùng Dương Marina có thể lo lắng chạy món cho khách mà không chú ý đến bạn. Thế nên bạn cũng cần thông cảm.

trung-duong-marina-005

trung-duong-marina-006

Ảnh: Foody.vn

Bên cạnh món gỏi cá trích thì cơm ghẹ ở nhà hàng cũng được nhiều khách khen ngon, rất nhiều ghẹ. Nên nếu bạn và gia đình không thích ăn đồ tươi sống như gỏi cá trích thì có thể gọi món cơm ghẹ. Hoặc có thể gọi món cá mú hấp xì dầu Hong Kong, tôm tích, bông thiên lý xào…Tuy nhiên thì giá hơi đắt bạn nhé.

trung-duong-marina-007

trung-duong-marina-008

trung-duong-marina-009

Ảnh: Foody.vn

Nhìn chung thì Trùng Dương Marina là một quán ăn không có gì quá nổi bật. Không gian không quá bình dân nhưng cũng không quá sang trọng. Món ăn thì còn tùy cảm nhận của mỗi người khi đến quán. Một số tài xế taxi chở khách du lịch có thể sẽ khuyên bạn không đến đây ăn uống vì giá cao. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trải nghiệm thử thì cũng không sao. Quan trọng là bạn sẽ không cảm thấy buồn nếu như có một món ăn nào đó không vừa ý bạn nhé.

 Xem thêm:

Nhà Hàng Biển Xanh Nằm Ở Đâu Trên Đảo Phú Quốc?

Hệ Thống Bún Quậy Kiến Xây Phú Quốc Có Bao Nhiêu Chi Nhánh?

Chất Lượng Quán Bánh Canh Phụng Phú Quốc Như Thế Nào?

Khách sạn đã xem