Rory’s Beach Bar là quán bar bãi biển khá nổi tiếng trên đảo Phú Quốc vì nằm ngay trên con đường Trần Hưng Đạo. Nơi đây sở hữu không gian thoáng mát với rất nhiều bàn ghế ngồi. Ngoài phục vụ các món nước uống, bạn cũng có thể thưởng thức vài món ăn nhẹ.

Rory’s Beach Bar ở Phú Quốc mở cửa từ 9h sáng đến 2h đêm. Nằm ở địa chỉ 118/10 Trần Hưng Đạo với giá dao động từ 35.000 đồng đến 100.000 đồng. Quán thích hợp đến vào buổi tối hoặc chiều tối. Nếu bạn đến vào buổi trưa, và chọn ghế nằm bạn phải gọi món ăn mới được quán đồng ý cho sử dụng. Thế nên nếu đến đây vào ban ngày, bạn chỉ nên ngồi ở khu vực bàn ghế bên trong. Một số khu vực có thể không có dù để che nắng. Về giá thức uống thì chỉ rẻ hơn những quán khác một chút.

rory-beach-bar-01

Ảnh: Foody.vn

Nếu bạn và những người thân có nhu cầu tìm nơi ngắm biển và bình minh. Rory’s Beach Bar có thể đáp ứng nhu cầu này. Hoặc nếu bạn không quan tâm lắm đến giá cả nước uống, thức ăn khi du lịch. Thì quán bar bãi biển này thích hợp dành cho bạn. Khách ở đây chủ yếu là khách Tây, và dù có thể đông đúc. Nhưng bạn vẫn sẽ có chút yên tĩnh để ngắm gió và trời trăng.

rory-beach-bar-02

Ảnh: Foody.vn

Ngoài bình minh, Rory’s Beach Bar cũng là nơi ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp. Nếu bạn cảm thấy đồ uống ở đây quá đắt, bạn chỉ cần đi thẳng qua quán bar, ra bãi biển và ngồi trên cát. Mà không cần mua đồ ăn thức uống gì của quán cũng chẳng sao. Giá của một số món thức uống có thể kể đến như sinh tố dâu 60.000 đồng, nước cam 60.000 đồng, sinh tố xoài giá 65.000 đồng, khoai tây chiên giá cũng 60.000 đồng. Hay món milkshake giá 80.000 đồng.

rory-beach-bar-03

rory-beach-bar-04

rory-beach-bar-05

rory-beach-bar-06

Ảnh: Foody.vn

Nếu bạn không thích đến Rory’s Beach Bar ăn uống, ngắm cảnh. Có thể đến để tắm biển, biển ở đây được đánh giá là sạch hơn những nơi khác. Ở đây buổi tối có đốt lửa trại nhưng người Việt thường rất ít. Nếu bạn ngại có nhiều người nước ngoài thì nên đến vào ban ngày để chụp ảnh. Phục vụ quán ở đây cũng bình thường, không nồng nhiệt với khách lắm. Còn nếu bạn đến đây vào buổi tối thì khó mà tìm đường vì quán nằm trong hẻm. Nhìn chung, nếu cho điểm quán bar bãi biển này, điểm chỉ ở mức 7/10 điểm.

 Xem thêm: 

Du Lịch Đảo Ngọc Có Nên Ăn Uống Tại Quán Ốc 343 Phú Quốc?

Vì Sao Thích Gỏi Cá Trích Thì Nên Ăn Tại Nhà Hàng Sông Xanh Phú Quốc?

Nhà Hàng Biển Xanh Nằm Ở Đâu Trên Đảo Phú Quốc?

Khách sạn đã xem