Biên Hải Quán Phú Quốc là quán ăn lâu năm và chuyên về các món hải sản và nằm gần bờ biển. Khi đến khu vực Gành Dầu, nhiều công ty du lịch thường ghé quán ăn này cho khách nghỉ ngơi, dùng bữa trưa. Vậy có nên ghé quán này ăn uống nếu có dịp đến Bắc đảo hay không?

Biên Hải Quán Phú Quốc nằm ở tổ 1, ấp Gành Dầu, xã Gành Dầu. Là một quán ăn lâu năm trên đảo Phú Quốc và đặc biệt là khu vực Bắc đảo. Xét về không gian, Biên Hải Quán không có gì quá nổi trội xuất sắc. Thậm chí có thể nói là bình dân, thông thường. Điều mà bạn dễ tìm thấy ở nhiều nhà hàng, quán ăn khi đến Phú Quốc du lịch. Chỉ có điều không gian ở đây rộng rãi và khá mát mẻ.

bien-hai-quan-phu-quoc-1

Ảnh: Foody.vn

Đến với Biên Hải Quán Phú Quốc, bạn sẽ thấy khách đoàn và khách du lịch Trung Quốc khá nhiều. Vì các công ty du lịch hầu hết đều ghé quán ăn này khi đưa khách đến Gành Dầu. Tuy nhiên thì các món ăn ở đây chất lượng cũng chỉ ở mức trung bình. Nếu bạn đi cá nhân, có thể sẽ phải đợi phục vụ món lâu. Vì nhân viên ở đây thường ưu tiên cho khách đoàn.

bien-hai-quan-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

Biên Hải Quán Phú Quốc có view biển đẹp, chắc đây là điểm cộng lớn nhất. Còn lại thì giá cả khá đắt. Theo nhiều du khách lẻ đánh giá thì khi đến đây, thái độ phục vụ của nhân viên với khách không hòa nhã cho lắm.

Một số món ăn giá khá cao như mực nướng 450.000 đồng/kg, lẩu cá bớp nhỏ 300.000 đồng, bắp cải xào hải sản 150.000 đồng. Một điều lưu ý là bạn nên hỏi giá thật kỹ trước khi gọi món. Vì nhiều khi giá trên menu tại quán này không chính xác. Nếu không có thể bị mất tiền oan mà món ăn không vừa ý.

bien-hai-quan-phu-quoc-3

bien-hai-quan-phu-quoc-4

bien-hai-quan-phu-quoc-5

bien-hai-quan-phu-quoc-6

Ảnh: Foody.vn

Nhìn chung, giá cả các món tại Biên Hải Quán Phú Quốc có thể rẻ hơn những quán khác. Nhưng chất lượng món ăn thì tùy khẩu vị của từng người. Quán này có phục vụ đờn ca tài tử. Có võng cho khách ngả lưng nếu có nhu cầu. Quán cũng có bán muối tiêu dưỡng sinh, đồ lưu niệm và đặc sản Phú Quốc như khô cá, tiêu khô. Có cả dịch vụ thuê thuyền đi ra đảo nhỏ và ngắm san hô nữa. Bên cạnh đó, quán cũng có bán sinh tố.

Lời khuyên của Phú Quốc TV là bạn nên đi theo đoàn nếu muốn đến đây ăn uống. Đi ăn lẻ hoặc theo nhóm nhỏ có thể có những trải nghiệm không vui vẻ. Trước khi ăn uống bất cứ món nào, bạn phải hỏi giá thật kỹ, đồng ý mới yêu cầu dọn món. Lưu ý là bạn có thể phải chờ đợi lâu nếu quán đông. Vì thế nên chuẩn bị sẵn tâm lý để tránh những phàn nàn không đáng có.

Xem thêm:

 

 

Khách sạn đã xem