Nếu bạn muốn tìm một quán bán hải sản trên đảo ngọc, có thể chọn Thiên Thanh Quán Phú Quốc. Quán chuyên về hải sản và mở cửa cả ngày. Giá cả cũng ở mức trung bình chứ không quá đắt và cũng không gọi là rẻ.

Thiên Thanh Quán Phú Quốc thuộc phân khúc quán bán hải sản chợ đêm. Nằm ngay trong chợ đêm Dinh Cậu. Điểm đánh giá chất lượng, phục vụ, giá cả 7/10 điểm. Là một quán ăn ổn vì mức giá tương đương các quán khác trong chợ đêm. Thời điểm này quán cũng khá vắng khách do đang là mùa du lịch thấp điểm. Nên bạn không lo chen chúc, đông đúc, ồn ào khi ăn uống tại đây cũng như tại chợ đêm Dinh Cậu.

thien-thanh-quan-phu-quoc-1

thien-thanh-quan-phu-quoc-2

Ảnh: Foody.vn

Vì là quán chuyên về hải sản nên bạn và gia đình có thể đến Thiên Thanh Quán Phú Quốc nếu cảm thấy thèm đồ biển. Một số món ăn được du khách gọi nhiều là mực hấp. Bạn nên thương lượng giá 400.000 đồng/kg mực hấp là phù hợp. Ngoài ra còn có bạch tuộc nướng giá 120.000 đồng/dĩa, giá khá đắt so với ăn ở Vũng Tàu, Sài Gòn vì dù sao chợ đêm Dinh Cậu cũng là khu du lịch.

thien-thanh-quan-phu-quoc-3

thien-thanh-quan-phu-quoc-4

Ảnh: Foody.vn

Bên cạnh mực hấp và bạch tuộc nướng, bạn và gia đình có thể gọi cá diêu hồng nướng, giá khoảng 220.000 đồng/con cá. Ăn cùng bánh đa nem và rau thơm cũng khá ngon miệng. Lời khuyên là với mọi món ăn bạn muốn order, nên hỏi kỹ giá cả và mặc cả trước khi quyết định ăn. Vì có thể sẽ bị hớ so với những quán khác.

thien-thanh-quan-phu-quoc-5

thien-thanh-quan-phu-quoc-6

thien-thanh-quan-phu-quoc-7

Ảnh: Foody.vn

Tại Thiên Thanh Quán Phú Quốc, một số món ăn khá đắt tiền so với những nơi khác. Ví dụ như nhum 15.000 đồng/nhum nhỏ, gỏi cá trích 180.000 đồng/dĩa, sò quạt 150.000 đồng/dĩa. Gia vị nêm nếm cũng ổn chứ không thật sự ngon nên bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chọn món nhé. Nếu có một món ăn được cho là ngon nhất tại quán. Thì bạn nên thử tôm mũ ni.

Bạn có thể tham khảo thêm đánh giá nhiều quán ăn khác ngay trên Phú Quốc TV. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích cho bạn. Nếu có yêu cầu tư vấn đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch Phú Quốc, book tour Phú Quốc trọn gói. Có thể để lại bình luận ngay bên dưới hay để lại tin nhắn vào hộp thư cho chúng tôi nhé.

 Xem thêm: 

Vì Sao Muốn Ăn Bún Kèn Phú Quốc Thì Phải Ghé Quán Út Lượm?

Trùng Dương Marina Có Nằm Trên Đường Trần Hưng Đạo, Phú Quốc?

Nhà Hàng Biển Xanh Nằm Ở Đâu Trên Đảo Phú Quốc?


 

 

Khách sạn đã xem