Bạn muốn tìm mua rượu sim Phú Quốc? Bạn đã nghe nói đến Rượu Sim Suối Sim Phú Quốc? Nếu chưa, đây là một nơi đáng để bạn ghé thăm và khám phá. Vừa có thể mua rượu về uống hay làm quà. Vừa có cơ hội tham quan và chụp ảnh lưu niệm nữa.

Rượu Sim Suối Sim Phú Quốc nằm ở địa chỉ tổ 5, ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương, Phú Quốc. Nơi đây có vườn sim cho bạn tham quan, chụp ảnh cũng như có shop bán các chế phẩm rượu sim hảo hạng, thơm ngon, chất lượng. Rượu Sim Suối Sim mở cửa từ 8h sáng đến 22h tối. Sản phẩm ở đây dao động từ 150.000 đồng đến 250.000 đồng.

ruou-sim-suoi-son-phu-quoc-1

ruou-sim-suoi-son-phu-quoc-2

Nguồn ảnh: Foody.vn

Đến với cơ sở nằm Cửa Dương này, bạn sẽ thấy một bên là vườn sim, một bên là cửa hàng bán rượu sim. Nhân viên ở đây có thể cho bạn thử rượu trước khi bạn quyết định có mua hay không. Rượu Sim Suối Sim Phú Quốc còn có bán mật sim, nên thích hợp cho những ai muốn mua về làm bánh, si rô, cocktail…Nhiều du khách cho rằng rượu sim ở đây uống rất tốt và trị được nhiều bệnh. Bạn nên mua vài chai về làm quà biếu cho người thân, bạn bè nếu có dịp đến đây.

ruou-sim-suoi-son-phu-quoc-3

ruou-sim-suoi-son-phu-quoc-4

Nguồn ảnh: Foody.vn

Chủ cơ sở ở đây rất thân thiện và chất phác. Do đây là một sơ sở liên quan đến sim còn khá mới trên đảo. Nên vẫn chưa được nhiều người biết tới. Vườn sim ở đây rộng mênh mông, rất bao la, bạt ngàn. Vào mùa sim chín, bạn có thể xin chủ vườn cho hái nhiều sim tím chín mọng nước. Và đừng quên chụp hình sefie “sống ảo” nhé.

ruou-sim-suoi-son-phu-quoc-5

ruou-sim-suoi-son-phu-quoc-6

ruou-sim-suoi-son-phu-quoc-7

ruou-sim-suoi-son-phu-quoc-8

Nguồn ảnh: Foody.vn

Để đến được Rượu Sim Suối Sim Phú Quốc, bạn sẽ phải đi theo hướng Bắc đảo và nó nằm ở bên tay phải. Nên nếu bạn khám phá phía bắc đảo ngọc thì nhớ ghé vào nơi đây. Rượu Sim Suối Sim nằm gần khu K8, vào đây không mất phí. Sản phẩm ở đây chỉ có mật sim và rượu sim mà thôi. Nên có thể không đa dạng như những nơi có cả chocolate sim, mứt sim, kẹo sim…Tuy nhiên, rượu sim ở đây được cho là ngon hơn những nơi khác. Nhất là mật sim ở đây vô cùng đặc quánh và ngọt lịm…Phù hợp với những du khách muốn tìm những sản phẩm sim truyền thống, không pha lẫn tạp chất

 Xem thêm:

Vườn Sim Thành Long Phú Quốc Mở Cửa Và Đóng Cửa Lúc Mấy Giờ?

Giờ Hoạt Động Của Khu Bảo Tồn Cây Sim Rừng-Nhà Máy Rượu Sim Sơn Phú Quốc

Mua Rượu Sim Ở Phú Quốc, Sao Không Chọn Ngay Cơ Sở Bảy Gáo?


 

Khách sạn đã xem