Nhà máy rượu Sim Sơn là một trong số những nơi cung cấp các mặt hàng đặc sản liên quan đến rượu sim. Cũng như là có cung cấp các tour tham quan khu bảo tồn cây sim rừng. Nơi có các cây sim với hoa nở đẹp, trái sim chín mọng. Bạn có thể tham quan, chụp ảnh và mua đặc sản về làm quà biếu cho bản thân và gia đình.

Khu bảo tồn cây sim rừng thuộc nhà máy rượu Sim Sơn nổi tiếng. Địa chỉ nằm ở tổ 1, ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc. Giờ hoạt động là từ 7h sáng đến 17h chiều. Nếu có dịp đến Phú Quốc du lịch, bạn đừng quên làm một chuyến thăm đến địa điểm hấp dẫn này nhé. Là một xu hướng du lịch sinh thái mà du khách không nên bỏ lỡ.

Những việc nên làm

khu-bao-ton-cay-sim-rung-1

Bạn có thể chọn các tour Phú Quốc trọn gói cung cấp lịch trình tham quan các cơ sở sản xuất rượu sim. Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà máy rượu Sim Sơn. Để đăng ký tham gia tham quan khu bảo tồn cây sim rừng. Nơi có rất nhiều cây sim hoa trái nở đẹp. Đang là mùa du lịch cuối hè nên khách du lịch đến đây khá nhộn nhịp. Chủ yếu là chụp ảnh và mua sắm rượu sim.

khu-bao-ton-cay-sim-rung-2

Tại đây, bạn có thể thử si-rô sim tại quầy bên ngoài. Có cả kem sim rất lạ miệng mà bạn đừng quên nếm thử. Ngoài vườn sim, còn có vườn lan được chăm sóc tỉ mẩn rất đẹp. Bạn có thể selfie và chụp vài pose ảnh làm kỷ niệm. Sim Sơn nổi tiếng với nhiều chế phẩm từ sim độc đáo. Như kẹo sim, mật sim, rượu vang sim…Bạn nên mua vài món để dùng thử.

Rất thu hút khách tham quan

khu-bao-ton-cay-sim-rung-3

khu-bao-ton-cay-sim-rung-4

Khu bảo tồn cây sim rừng-Nhà máy rượu sim sơn là một trong những điểm du lịch hàng đầu tại đảo Phú Quốc. Đến đây vào mùa du lịch, bạn sẽ thấy nơi đây rất là đông khách. Vừa vào cổng là bạn sẽ được mời dùng thử sim lên men miễn phí. Có cảm giác như bạn đang uống một chút rượu nhẹ. Khu trồng sim thì sạch sẽ, thoáng mát cùng hoa lan nở đẹp. Bạn sẽ choáng ngợp bởi lan ở đây nhiều đến độ bạn không biết hoa nào là hoa sim. Quầy bán rượu sim cho khách có nhu cầu mua làm quà giá dao động từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng/sản phẩm.

Ngoài khu bảo tồn cây sim rừng-Nhà máy rượu Sim Sơn. Thì bạn cũng có thể ghé thăm cở sở rượu sim Bảy Gáo bán rất nhiều rượu sim truyền thống. Cũng như là tìm hiểu về quy trình sản xuất rượu sim tại đây vô cùng kỳ thú. Tham khảo thêm nhiều chùm tour Phú Quốc trọn gói ghé thăm vườn sim ngay hôm nay nhé. Hi vọng bài viết này sẽ đem lại cho bạn nhiều thông tin du lịch hữu ích.

 Xem thêm:

Bạn Biết Gì Về Chợ Cá Ngựa Ở Phú Quốc?

Tìm Nơi Massage Chân, Đến Ngay Spa Linh Phú Quốc

Khám Phá Nhà Máy Nước Mắm Phụng Hưng Phú Quốc


 

Khách sạn đã xem