Spa Linh Phú Quốc là một địa điểm lý tưởng để bạn tạm xa những xô bồ, mệt mỏi trong những cuộc vui không ngừng tại Phú Quốc. Mà dành chút thời gian cho chính mình tại một nơi ấm cúng, nên thơ và vô cùng sang trọng. Giúp đem lại cho bạn một cơ thể nhẹ nhàng, thư giãn qua bàn tay phục vụ của một đội ngũ chuyên nghiệp.

Được xem là một ốc đảo thư thái ngay trên đảo ngọc. Spa Linh Phú Quốc tọa lạc tại 118/2 Trần Hưng Đạo, lô 7, thành phố Phú Quốc. Một nơi vô cùng dễ tìm tại thị trấn Dương Đông. Bạn có thể đặt phòng tại trung tâm và đến đây bất cứ lúc nào nếu muốn. Spa ở đây mang đến cho bạn, cho gia đình một cảm nhận khác biệt trong không gian yên bình. Trong tiếng nhạc êm dịu du dương cùng hương thơm ngọt ngào. Các bài trị liệu tại đây sẽ làm cho bạn cảm thấy tươi mới, phục hồi, tái sinh. Là địa chỉ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đáng tin cậy.


spa-linh-phu-quoc-1

Các dịch vụ nổi bật tại đây

Spa Linh Phú Quốc có rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Bao gồm:

  • Chăm sóc cho chân và bàn chân: giảm các cơn đau chân và tăng tính đàn hồi
  • Chăm sóc chân: làm sạch chân bằng nước ấm với gừng, sả, chanh và xoa bóp
  • Xoa bóp lưng: thấm đều da bằng dầu, trị liệu bằng bấm huyệt
  • Xoa bóp mặt, đầu và vai: nhấn huyệt và massage
  • Massage đá nóng: sử dụng đá nóng và dầu để massage nhẹ nhàng khắp cơ thể.
  • Đắp mặt nạ và massage mặt: làm sạch da với sữa chua, me, sữa tươi, nha đam…

Ngoài các dịch vụ nổi bật ở trên, Spa Linh Phú Quốc còn có tẩy tế bào chết trên cơ thể với trà xanh, tẩy tế bào chết bằng hương liệu Việt Nam. Bên cạnh đó còn có chống cháy nắng theo kiểu Bali, chăm sóc da với mật ong-mè-sữa tươi, massage truyền thống, massage Thái Lan, xoa bóp bằng hương liệu.


spa-linh-phu-quoc-2


spa-linh-phu-quoc-3


spa-linh-phu-quoc-4


spa-linh-phu-quoc-5


spa-linh-phu-quoc-6


spa-linh-phu-quoc-7

Bảng giá các dịch vụ

Tại Spa Linh Phú Quốc, giá dịch vụ làm móng chân và móng tay là rẻ nhất. Vào khoảng từ 70.000 đồng đến 90.000 đồng. Massage cơ thể giá rẻ nhất là 200.000 đồng (massage lưng và chân). Cao nhất là 500.000 đồng (massage Thái truyền thống).

Trị liệu cơ thể giá từ 370.000 đồng đến 520.000 đồng từ 60 phút đến 75 phút. Tri liệu mặt từ 200.000 đồng đến 360.000 đồng. Bên cạnh đó, Spa Linh Phú Quốc còn có các gói dịch vụ đặc biệt thực hiện trong 2 tiếng đến 3,5 tiếng đồng hồ. Giá dao động từ 640.000 đồng đến 2.350.000 đồng (gói tuần trăng mật).

 Xem thêm:

Lotus Spa Phú Quốc Có Địa Chỉ Nằm Ở Đâu?

Phú Quốc Day Spa Có Dịch Vụ Nào Nổi Bật?

Spa Ở Phú Quốc Nào Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả Nhất?


 

 

 

Khách sạn đã xem