Cơ sở sản xuất rượu sim Bảy Gáo Phú Quốc được biết đến là nơi đầu tiên chế biến rượu sim tại đảo ngọc. Là một doanh nghiệp kinh doanh rượu sim Phú Quốc rất nổi tiếng trong nước. Với nhiều giải thưởng danh giá cho nhiều sản phẩm rượu chất lượng. Mua rượu sim ở Phú Quốc tại đây, bạn còn có cơ hội tham quan vườn sim nữa đấy.

Nếu bạn có nhu cầu mua rượu sim ở Phú Quốc khi đi du lịch đến đảo ngọc trai. Có thể ghé thăm cơ sở sản xuất và vườn sim Bảy Gáo. Rượu sim ở đây nổi tiếng bởi nồng độ thấp, hương vị đặc biệt thơm ngon mà mọi lứa tuổi đều có thể dùng. Là món quà biếu cho bản thân bạn, gia đình, bạn bè vô cùng độc đáo và ý nghĩa.

Thức uống không nên bỏ qua khi đến Phú Quốc

mua-ruou-sim-o-phu-quoc-001


Rượu sim Bảy Gáo có màu hồng đặc trưng rất đẹp. Bạn có thể dùng để uống khi ăn kèm hải sản, chế biến cocktail, ăn chung với đá bào, làm bánh đều rất ngon. Rượu là sự kết hợp giữa 3 vị chua, cay và ngọt của trái sim chín mọng nước. Bạn sẽ nghĩ mình đang uống rượu vang nho nồng độ 10% khi dùng thử rượu sim Bảy Gáo. Thường thì nếu muốn rượu ngon, thời gian ủ phải mất 2 năm. Nhưng rượu ủ 1 năm là đã có thể dùng được.

Địa chỉ rượu sim Bảy Gáo

mua-ruou-sim-o-phu-quoc-002


Muốn mua rượu sim ở Phú Quốc, bạn có thể đến địa chỉ 124 đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông. Rượu sim Bảy Gáo có 4 loại cho bạn lựa chọn. Bao gồm rượu sim 14 độ, rượu sim 29 độ, rượu vang sim và mật sim. Bạn nên mua thử mật sim và vang sim vì chúng được lên men bằng phương pháp thủ công truyền thống. Còn nếu muốn mua rượu làm quà, có thể chọn rượu sim nồng độ bạn yêu thích. Tất cả đều có thể dùng để chữa bệnh nhức mỏi cơ thể.

Đôi dòng về lịch sử rượu sim Bảy Gáo

mua-ruou-sim-o-phu-quoc-003


Bảy Gáo là nơi nổi tiếng cho du khách muốn mua rượu sim ở Phú Quốc. Bắt đầu hoạt động từ năm 1997. Được thử làm rượu lần đầu tiên vào năm 1995 bởi Mạc Văn Nghiêm (Bảy Tấn). Vì lúc đó ông Bảy Tấn thấy sim rừng nhiều nhưng không ai mua nên ông nghĩ đến việc ngâm rượu sim. Hiện nay, cơ sở này tiêu thụ 200 tấn sim mỗi năm. Không chỉ ở Việt Nam, rượu sim Bảy Gáo giờ đã vượt ra khỏi lãnh thổ để đến với Pháp, Anh, Mỹ, Đức và Nhật.


mua-ruou-sim-o-phu-quoc-004


mua-ruou-sim-o-phu-quoc-005


Ngoài mua rượu sim ở Phú Quốc, bạn và gia đình có thể ghé điểm tham quan du lịch mang tên Vườn Sim Bảy Gáo. Nằm tại tổ 3, ấp Suối Mây, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc nếu muốn tìm hiểu quy trình làm rượu và mua đặc sản về làm quà.

Xem thêm: 

Tìm Quán Bar Ở Phú Quốc, Ghé Ngay The Rabbit Hole Irish Bar

Spa Ở Phú Quốc Nào Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả Nhất?

Nhà Máy Nước Mắm Khải Hoàn Nằm Ở Đâu Trên Đảo Phú Quốc?

Khách sạn đã xem