Nếu bạn muốn tìm quán bar ở Phú Quốc, có thể chọn cái tên The Rabbit Hole Irish Bar. Quán bar này thích hợp cho cá nhân, bạn bè và gia đình muốn tìm một cuộc sống về đêm sôi nổi. Ngoài thức uống ngon, nơi đây còn có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí hấp dẫn.

The Rabbit Hole Irish Bar là một trong những quán bar ở Phú Quốc tốt nhất để bắt đầu và kết thúc một đêm của bạn. Quán mở cửa từ thứ hai đến chủ Nhật. Bắt đầu từ 10 giờ sáng và không đóng cửa cho đến khi bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ. Nhân viên ở đây có thể giao tiếp được bằng tiếng Anh, thân thiện. Nơi đây có âm nhạc tuyệt vời. Chỗ ngồi ngoài trời, điều hòa không khí trong nhà và wifi miễn phí. The Rabbit Hole Isrish Bar chỉ cách thị trấn Dương Đông 1 km.

Đồ ăn và đồ uống thoải mái

quan-bar-o-phu-quoc-001

Quán bar ở Phú Quốc này nằm ở số 90, Trần Hưng Đạo, Phú Quốc. Là quán bar Ailen duy nhất ở Phú Quốc. The Rabbit Hole Irish Bar sẵn lòng phục vụ bạn Guinness, Magners 'Cider và nhiều loại bia phương Tây cùng bia địa phương. Ngoài ra còn có whisky hảo hạng và cocktail đặc trưng. Bạn đến đây vào giờ khuyến mãi sẽ được giảm giá 20% cocktail. Khung giờ là 6 giờ chiều đến 10 giờ tối. Mỗi tối thứ năm là đêm của các quý cô. Mua 1 cocktails sẽ được tặng thêm 1 ly miễn phí. Quán có bán bánh mì kẹp thịt bò Úc, cánh gà, bánh mì nướng, bánh xèo…

Trình chiếu tất cả các môn thể thao quốc tế

quan-bar-o-phu-quoc-002

The Rabbit Hole Irish Bar là quán bar ở Phú Quốc thích hợp cho những ai yêu thích xem thể thao quốc tế. Quán có các màn hình lớn để phục vụ nhu cầu xem các môn thể thao quốc tế của du khách. Ví dụ như bóng đá Champions League, Premier League, La Liga, Bundesliga, Bóng bầu dục, Luật lệ Úc, Gaelic Games, NFL.. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn tẻ tại quán bar này vì luôn có ai đó để trò chuyện. Nếu không thích nói chuyện, bạn có thể xem chương trình giải trí tại The Rabbit Hole Irish Bar.

Nhiều trò chơi hấp dẫn

quan-bar-o-phu-quoc-003

quan-bar-o-phu-quoc-004

Quán bar ở Phú Quốc The Rabbit Hole Irish Bar có trò chơi bóng cười. Nhân viên ở đây có thể chỉ cho bạn cách sử dụng chúng. Nơi đây còn tổ chức các sự kiện thường xuyên với các DJ. Bạn có thể chơi phóng phi tiêu chuyên nghiệp, các trò chơi Poker thông thường, 30 game Nintendo cổ điển, Jenga , Connect 4…Bạn có thể tìm nhân viên ở đây để chơi cùng mình. Hay chơi cùng bạn bè đi cùng hay những người bạn mới quen trong quán.

Xem thêm: 

“Lùng Sục” Ngay 5 Quán Cà Phê Ở Phú Quốc Nổi Tiếng Nhất

Cập Nhật 15 Quán Ăn Ngon Phú Quốc Bạn Đừng Bao Giờ Bỏ Qua

Nhà Máy Nước Mắm Khải Hoàn Nằm Ở Đâu Trên Đảo Phú Quốc?

Khách sạn đã xem