Quán cà phê ở Phú Quốc khác như thế nào với quán cà phê Sài Gòn và cà phê HàNội? Bạn muốn biết ư? Vậy thì nếu có cơ hội đến thăm đảo Phú Quốc, đừng bỏlỡ thưởng thức cà phê Phú Quốc. Dưới đây là danh sách các quán cà phê  được nhiều du khách “lùng sục” nhất khi du lịch đảo ngọc.

Bạn đừng cứ nghĩ đảo Phú Quốc thì thiếu những quán cà phê ngon, đẹp. Phú Quốc bây giờ không khác gì một thành phố hiện đại. Và có rất nhiều quán cà phê ở Phú Quốc cho bạn “sống ảo” không biết chán luôn. Ghi lại 5 quán cà phê sau đây để khi có cơ hội đến du lịch đảo ngọc trai. Bạn có thể cùng bạn bè, gia đình đến tìm hương vị cà phê mà cứ hễ đi xa là thấy nhớ nhung.

1.Quán Peach Coffee

quan-ca-phe-o-phu-quoc-001


quan-ca-phe-o-phu-quoc-002


Peach Coffee nằm ở 100 Trần Hưng Đạo, Phú Quốc hiện lện như một góc nhỏ của thiên đường. Không gian tươi mát với cây xanh và kiến trúc gỗ thân thiện. Mang đậm chất nhiệt đới nhưng yên tĩnh và thư giãn. Là góc “sống ảo” bạn không nên bỏ qua khi đến Phú Quốc.

2.Xu Garden Coffee

quan-ca-phe-o-phu-quoc-003


quan-ca-phe-o-phu-quoc-004


Bạn muốn tìm quán cà phê ở Phú Quốc ngon và phong cách. Có thể ghé Xu Garden Coffee. Nơi đây mang đậm phong cách cà phê sân vườn thoáng mát. Có cả bãi cỏ xanh cho bạn vừa thoải mái nhâm nhi ly cà phê hay thức uống thơm ngon. Vừa đọc sách và tận hưởng cuộc sống. Địa chỉ là số 1, Lê Hồng Phong, khu phố 5, thị trấn Dương Đông.

3.Roy Coffee

quan-ca-phe-o-phu-quoc-005


quan-ca-phe-o-phu-quoc-006


Roy Coffee là nơi cho bạn uống cà phê, ăn bánh ngọt và nghe nhạc sống. Phong cách ở đây có thể khá giống những quán cà phê Sài Gòn hay Hà Nội. Ngoài cà phê, bạn có thể chọn ăn bánh uống trà nếu thích. Biểu diễn văn nghệ sẽ được diễn ra vào buổi tối, thích hợp cho những ai muốn một đêm thư giãn. Roy Coffee nằm ở số 48, đường 30/4, Phú Quốc.

4.Tabica-Cosy House

quan-ca-phe-o-phu-quoc-007


quan-ca-phe-o-phu-quoc-008


Tabica-Cosy House là một quán cà phê ngon ở Phú Quốc có bán luôn trà sữa. Là nơi thường xuyên lui tới của giới trẻ yêu thích trà sữa thơm, béo ngậy. Không gian nơi đây trang trí ấm cúng, hiện đại và rất sang trọng. Bạn cũng có thể check in, selfie tại đây. Hay đơn giản là vừa uống trà sữa, vừa nghĩ xem sẽ đi đâu chơi ở Phú Quốc tiếp theo. Địa chỉ là 177 đường 30/4, Phú Quốc.

5.Aroi Dessert Café

quan-ca-phe-o-phu-quoc-009


quan-ca-phe-o-phu-quoc-010


Tọa lạc tại số 24 Trần Hưng Đạo, thị trấn Dương Đông, Phú Quốc. Đây là hệ thống kinh doanh cà phê và món tráng miệng khá nổi tiếng. Thương hiệu này khá nổi tiếng tại Hà Nội và bây giờ là Phú Quốc. “Sống ảo” tại đây tuyệt vời vì view quán nhìn thẳng ra biển.

 Xem thêm: 

Golden Phu Quoc Hotel & Boutique Cách Bãi Sao Bao Xa?

10 Điều Bạn Không Nên Làm Trong Tuần Trăng Mật Ở Phú Quốc

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc: Làm Sao Để Trang Trí Giường Cưới?

Khách sạn đã xem