Bạn đang có dự định du lịch Phú Quốc những ngày cuối hè? Bạn muốn tìm nơi bán ngọc trai Phú Quốc chất lượng, uy tín? Đến ngay Long Beach Pearl Phú Quốc nhé vì chương trình Summer Sale đang diễn ra cực kỳ hấp dẫn đấy.

Long Beach Pearl hiện đang triển khai chương trình Summer Sale cực kỳ gây chú ý. Khi mua trang sức ngọc trai của thương hiệu nổi tiếng này. Bạn sẽ được nhận ngay vé Vinpearl Land vui chơi thỏa thích. Chương trình ưu đãi mùa hè diễn ra trên toàn hệ thống Long Beach Pearl Phú Quốc, Nha Trang, Quảng Nam và Đà Nẵng. Khi tham quan và mua sắm tại một trong các hệ thống trên. Bạn sẽ được nhận liền một vé vui chơi Vinpearl Land hay được hoàn 100% tiền vé tham quan Vinpearl Land tại khu vực đó.

long-beach-pearl-phu-quoc-1

Chương trình Summer Sale tại Phú Quốc và Đà Nẵng

  • Địa chỉ tại Phú Quốc: showroom 124 Trần Hưng Đạo
  • Địa chỉ tại Đà Nẵng: Long Beach Pearl Vincom Đà Nẵng

Khi mua trang sức ngọc trai tại Long Beach Pearl Phú Quốc hay Đà Nẵng. Bạn sẽ được ưu đãi cực kỳ hấp dẫn: Bao gồm:

Nhận ngay 1 vé tham quan Vinpearl Land khi mua trang sức ngọc trai với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên. Nhận ngay 2 vé tham quan Vinpearl Land khi mua trang sức ngọc trai với hóa đơn từ 6 triệu đồng trở lên. Và nhận ngay 3 vé tham quan Vinpearl Land khi mua trang sức ngọc trai với hóa đơn từ 8 triệu đồng trở lên.

long-beach-pearl-phu-quoc-2

Chương trình Summer Sale tại Nha Trang

  • Địa chỉ tại Nha Trang: Showroom 30A Nguyễn Thiện Thuật, Long Beach Pearl Nha Trang Center, Long Beach Pearl Sheraton, Long Beach Pearl Cam Ranh.

Khác với chương trình ưu đãi tại Long Beach Pearl Phú Quốc và Đà Nẵng. Bạn sẽ được tặng ngay 1 vé tham quan Vinpearl Land khi mua trang sức ngọc trai với hóa đơn từ 4 triệu đồng tại hệ thống ở Nha Trang. Được tặng ngay 2 vé tham quan Vinpearl Land khi mua trang sức ngọc trai với hóa đơn từ 8 triệu đồng. Và với hóa đơn từ 10 triệu đồng trở lên bạn sẽ được nhận ngay 3 vé tham quan, vui chơi Vinpearl Land.

long-beach-pearl-phu-quoc-3

Chương trình Summer Sale tại các cửa hàng Long Beach Pearl trong Vinpearl Land.

  • Địa chỉ: Vinpearl Land Nam Hội An, Vinpearl Phú Quốc

Riêng đối với những du khách mua trang sức của Long Beach Pearl tại Vinpearl Land Nam Hội An. Hay mua tại Long BeachPearl Phú Quốc (Vinpearl Land Phú Quốc). Sẽ được hoàn ngay 50% cho 1 vé vào cổng Vinpearl nếu có hóa đơn từ 2 triệu đồng trở lên. Cũng như là được hoàn ngày 100% cho 1 vé vào cổng Vinpearl với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên.

long-beach-pearl-phu-quoc-4


long-beach-pearl-phu-quoc-5

Lưu ý cho du khách

  • Chương trình Summer Sale diễn ra từ ngày 11/08 đến ngày 31/08/2018
  • Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết vé
  • Không áp dụng kèm chương trình khuyến mãi khác và thẻ VIP
  • Đối với hoàn vé, bạn phải chụp hình lại thẻ tham quan/vé ra vào Vinpearl để được hoàn ngay 100% tiền vé

 Xem thêm:

“Top Chef” Bỏ Nhà Hàng 5 Sao Đến Phú Quốc Tìm Cảm Hứng Mới

Galina Phú Quốc: Địa Điểm Tắm Bùn Tuyệt Vời Cho Cặp Đôi

Muốn Mua Ngọc Trai Đẹp, Đến Ngay Long Beach Pearl Phú Quốc

Khách sạn đã xem