Đầu bếp Hoàng Nhân là một gương mặt khá quen thuộc với khán giả truyền hình. Anh từng xuất hiện trong nhiều chương trình nấu ăn trên VTV và HTV. Rời bỏ nhà hàng 5 sao sang trọng, anh tìm đến đảo ngọc Phú Quốc hòa mình vào thiên nhiên. Cũng như khám phá cuộc sống và người dân thân thiện của hòn đảo dễ thương này.

Hoàng Nhân là anh chàng đầu bếp dễ thương từng góp mặt trong nhiều chương trình ẩm thực. Có niềm đam mê ẩm thực từ tấm bé. Anh đến với nghề bếp bằng đam mê và từng làm qua nhiều công việc phụ bếp, rửa chén, bưng bê. Bằng nỗ lực, anh đã dành vị trí quán quân cuộc thi Đầu bếp đỉnh. Mới đây, “top chef” đã tạm rời xa nhà hàng 5 sao sang trọng để lên đường đến Phú Quốc. Nơi đầy nắng gió và có những người dân làng chài chân chất.


phu-quoc-1


Nguồn ảnh: Zing

“Top chef” nhà hàng 5 sao luôn tìm kiếm nguồn cảm hứng nấu ăn mới từ những nguồn nguyên liệu tự nhiên. Nơi đầu tiên trên đảo mà anh đặt chân đến là quần đảo An Thới. Một bến cảng lớn nhất đảo ngọc với cảnh người mua kẻ bán hải sản nhộn nhịp. Bức tranh lao động của vùng biển khiến anh chàng đầu bếp muốn tạo ra nhiều món ăn mới.


phu-quoc-2


Nguồn ảnh: Zing

Hành trình khám phá đưa Hoàng Nhân đến với cá cơm than. Nguyên liệu nổi tiếng bậc nhất về độ tươi ngon và hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao của đảo Phú Quốc. Anh tận mắt chứng kiến từng đợt cá tươi roi rói được vận chuyển lên bờ từ khoang thuyền. Những kiện hàng này sẽ được phân phối đến các điểm tiêu thụ trên khắp đảo ngọc lục bảo.

phu-quoc-3


Nguồn ảnh: Zing

May mắn cho chàng đầu bếp là anh đến vào thời điểm cá cơm than ngon nhất và giàu độ đạm nhất. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng để anh cho ra đời món “Song ngư hòa quyện hương vị biển”. “Top chef” trực tiếp chế biến món ăn ngay tại không gian sóng biển rì rào, nước biển mát rượi của Phú Quốc.


phu-quoc-4


Nguồn ảnh: Zing

Cá cơm than cũng chính là nguyên liệu trứ danh làm ra nước mắm Phú Quốc. Một đặc sản nổi tiếng thế giới với sắc màu óng ánh cánh gián đặc trưng. Điều mà không lẫn vào bất cứ nơi đâu.

Tin chắc hành trình của “top chef” Hoàng Nhân sẽ khiến bạn thêm yêu đảo ngọc. Đây là thời điểm các địa điểm du lịch tại thiên đường Maldives Việt Nam đẹp nhất. Và cá cơm than vào vụ ngon và nhiều đạm nhất. Bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đặt vé tour du lịch Phú Quốc cùng chúng tôi. Để khám phá quần đảo An Thới, mua nước mắm Phú Quốc về làm quà. Cùng với khám phá nhiều địa điểm hấp dẫn nhân dịp 2/9. Mọi chi tiết về đặt phòng nghỉ, thuê tàu xe, bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé.


Xem thêm:

Phà Thạnh Thới Hiện Nay Hoạt Động Các Tuyến Nào Trên Biển?

Cập Nhật Ngay 5 Quán Hải Sản Ngon Ở Phú Quốc Cho Dịp Lễ 2/9

Tại Sao Nên Tham Quan Trại Nuôi Ong Phú Quốc Dịp 2/9?


 

 

Khách sạn đã xem