Phà Thạnh Thới hiện là phà cao tốc đi Phú Quốc hoạt động sôi nổi nhất trên biển. Với tần suất hơn 10 chuyến một ngày. Là phương tiện vận chuyển đường biển giá tốt mà bạn nên thử trải nghiệm và thường xuyên sử dụng.

Một lời khuyên cho những du khách muốn đến Phú Quốc bằng phà Thạnh Thới. Chính là bạn nên cập nhật lịch tàu chạy trên trang website chính thức của hãng Thạnh Thới. Bạn sẽ thấy trên trang chủ của hãng hiển thị các nơi khởi hành phà. Và bạn có thể thấy rõ ràng số chuyến đi được hiển thị. Từ nơi đi, nơi đến, ngày đi, giờ đi, giờ đến và bạn có thể chọn ngày bạn muốn khởi hành để tiện theo dõi. Xem chi tiết tại:  thanhthoi .vn 

pha-thanh-thoi-01

pha-thanh-thoi-1

Các tuyến hoạt động của phà Thạnh Thới

Với tần suất hoạt động hơn 10 chuyến 1 ngày. Phà Thạnh Thới hiện hoạt động các tuyến:

  • RẠCH GIÁ <-> BÃI VÒNG (PHÚ QUỐC)
  • HÀ TIÊN <-> BÃI VÒNG (PHÚ QUỐC)
  • HÀ TIÊN <-> ĐÁ CHỒNG (PHÚ QUỐC)
  • Hà Tiên: khu phố 1, phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang
  • Phú Quốc: ấp Đá Chồng, xã Bãi Thơm, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
  • Rạch Giá: Cảng tàu Rạch Giá

Thông tin thêm về phà và giá vé

Phà Thạnh Thới là phà cao tốc hiện đại bậc nhất Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu đến Phú Quốc và cần mang theo xe máy, xe ô tô hay hàng hóa. Nên chọn phà cao tốc Thạnh Thới khởi hành từ Hà Tiên hoặc Rạch Giá đều được. Nhất là những du khách đi đảo ngọc bằng xe gia đình hay xe du lịch.

pha-thanh-thoi-2

pha-thanh-thoi-3

Ngoài ra, phà Thạnh Thới cũng cung cấp nhiều tiện nghi, dịch vụ tại bến phà và trên phà. Nếu bạn và gia đình có nhu cầu thì cũng có thể thử trải nghiệm. Có bar cà phê, bán thức ăn nhanh, quà lưu niệm, có phòng VIP, có phòng karaoke và khu vực ngắm biển. Thích hợp cho những ai thích tận hưởng gió biển mát mẻ và không thích ngồi trong khoang ngột ngạt. Phà này cũng là một trong số ít những phà hạn chế say sóng cho du khách. Nên bạn yên tâm là sẽ có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

 Xem thêm: 

Cập Nhật Lịch Trình Phà, Tàu Cao Tốc SuperDong Tháng 8

5 Lý Do Nên Đi Thử Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express Ít Nhất 1 Lần

Khai Trương Phà Thạnh Thới Thriving 10 Rạch Giá Đi Phú Quốc

Khách sạn đã xem