Galina Phú Quốc hay Galina Mudbath & Spa là một địa điểm tuyệt đẹp mang phong cách Á Đông Việt Nam. Nơi sẽ có những dịch vụ spa thư giãn, thoải mái và đặc biệt là dịch vụ tắm và ngâm bùn khoáng hấp dẫn. Điều mà sẽ khiến nhiều gia đình và cặp đôi yêu thích.

Đúng như tên gọi, Galina Phú Quốc cung cấp dịch vụ spa và tắm bùn khoáng. Với spa, bạn có thể đến để thư giãn và làm đẹp trong những căn phòng spa hướng biển. Chắc chắn bạn sẽ có những giờ phút bất ngờ, thú vị. Vì không gian spa ở đây sang trọng nhưng cũng rất ấm cúng, gần gũi thiên nhiên và thân thiện. Trong khi đó, ngâm bùn khoáng lại là giải pháp giúp làm sạch da và khiến da mềm mại hơn. Dịch vụ này ngoài hợp với cặp đôi, còn thích hợp cho nhóm. Ngoài tắm bùn khoáng, bạn có thể đắp mặt nạ bùn. Một loại mặt nạ vốn được rất nhiều người ưa chuộng.

galina-phu-quoc-1

galina-phu-quoc-4

Tắm bùn khoáng

Galina Phú Quốc nằm trên con đường Trần Hưng Đạo, thuộc ấp Cửa Lấp, xã Dương Tơ, Phú Quốc. Galina là spa có áp dụng đưa đón miễn phí (1 chiều) cho 4 khách trong bán kính 10 km. Ở đây có 3 dịch vụ chính là ngâm bùn khoáng, spa và trọn gói. Galina được biết đến là trung tâm tắm bùn khoáng đầu tiên hiện diện trên đảo ngọc Phú Quốc. Ngoài tắm bùn khoáng, bạn còn được ngâm mình và massage trong hồ Jacuzzi. Hay massage chân với sàn phun nước ngược. Ở đây còn có hồ bơi ngoài trời và khu vực ôn tuyền thủy liệu pháp. Bùn ở đây là bùn tự nhiên, lấy trực tiếp từ Khánh Hòa. Được xử lý bằng tia cực tím và khử trùng.

galina-phu-quoc-2

Spa

12 phòng spa tại Galina Phú Quốc đa phần đều hướng biển. Nơi đây có nhạc nhẹ cùng hương thơm ngọt ngào. Trong một không gian mát mẻ phủ cây xanh. Bạn có thể lắng nghe được tiếng chim ríu rít và tiếng xào xạt của hoa cỏ. Nguyên liệu sử dụng trong spa toàn là nguyên liệu tự nhiên như tinh dầu sả, tinh dầu chanh, gừng…

galina-phu-quoc-3

Các dịch vụ trọn gói

galina-phu-quoc-5

galina-phu-quoc-6

galina-phu-quoc-7

galina-phu-quoc-8

galina-phu-quoc-9

galina-phu-quoc-10

galina-phu-quoc-11

Tại Galina Phú Quốc, ngoài ngâm bùn khoáng và spa. Bạn có thể chọn các dịch vụ trọn gói hấp dẫn khác. Bao gồm cân bằng, tuần trăng mật, thăng hoa, sức sống mới và trẻ hóa toàn thân. Giá cụ thể là:

  • Cân bằng: 160 phút, giá 1.400.000 đồng
  • Tuần trăng mật: 180 phút, giá 1.900.000 đồng
  • Thăng hoa: 150 phút, giá 1.200.000 đồng
  • Sức sống mới: 180 phút, 2.200.000 đồng
  • Trẻ hóa toàn thân: 180 phút, 2.200.000 đồng

Mọi chi tiết bạn có thể truy cập trang chủ của Galina Phú Quốchttps://galinaphuquoc.com. Hi vọng bạn thích những thông tin mà chúng tôi chia sẻ nhé. Mọi thông tin về spa, khách sạn, resort, nhà hàng Phú Quốc. Bạn có thể tham khảo thêm tại website của Phú Quốc TV tại chuyên mục cẩm nang du lịch.

 Xem thêm:

Tranquility Spa: Nơi Massage Được Đánh Giá Tốt Nhất Phú Quốc

Tìm Nơi Massage Chân, Đến Ngay Spa Linh Phú Quốc

Lotus Spa Phú Quốc Có Địa Chỉ Nằm Ở Đâu?


 

 

Khách sạn đã xem