Long Beach Pearl Phú Quốc là chuỗi cửa hàng bán ngọc trai thuộc hàng đẹp và xa xỉ nhất Việt Nam. Ngoài đảo Phú Quốc, hệ thống Long Beach Pearl còn trải dài khắp các tỉnh thành lớn. Là địa điểm mua sắm ngọc trai uy tín, đáng tin cậy mà bạn có thể yên tâm khi du lịch đảo ngọc.

Được thành lập từ năm 2012, đến nay Long Beach Pearl Phú Quốc ( hay công ty Long Beach Pearl) đã tung ra nhiều dòng sản phẩm trang sức ngọc trai sang trọng và cao cấp. Với chất lượng cực kỳ cao và vẻ đẹp hoàn hảo, tinh xảo. Nhằm tạo uy tín và đóng góp tích cực cho ngành trang sức ngọc trai tại Phú Quốc nói riêng và toàn quốc nói chung.

long-beach-pearl-phu-quoc-1

Bước ngoặt cho thành công này là việc ký kết hợp tác lâu dài với Công ty Kuramoto của Nhật Bản. Nghiên cứu và phát triển hạt ngọc trai, kỹ thuật nuôi tiên tiến và xây dựng trung tâm nuôi cấy ngọc trai tại đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Cũng như liên kết với Công ty Rio Pearl Hồng Kông tạo ra những thiết kế độc quyền về đồ trang sức ngọc trai của các nhà thiết kế hàng đầu thế giới.

Hệ thống showroom rộng khắp cả nước

Luôn theo xu hướng thời trang của thế giới. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Long Beach Pearl Phú Quốc luôn nỗ lực đổi mới các mẫu thiết kế trang sức ngọc trai sang trọng và cao cấp. Hướng đến đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp và thời trang của khách hàng.

long-beach-pearl-phu-quoc-2

Hệ thống showroom của Long Beach Pearl trải rộng khắp các địa điểm du lịch nổi tiếng trên toàn quốc. Bao gồm Phú Quốc, Thành phố Hồ Chí Minh, Mũi Né, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội. Việc thành lập mỗi chi nhánh là để xác nhận sự phát triển mạnh mẽ của Long Beach Pearl.

Là nhà tài trợ thường xuyên cho các cuộc thi sắc đẹp

Long Beach Pearl thường xuyên tài trợ cho các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam nổi tiếng. Như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam, Sức mạnh của phụ nữ. Với sứ mệnh tôn vinh vẻ đẹp tinh tế và thanh lịch của phụ nữ Việt Nam. Nguồn nhân lực là một giá trị cốt lõi và nền tảng vững chắc giúp Long Beach Pearl liên tục tạo ra những giá trị gia tăng hiệu quả cho khách hàng.

long-beach-pearl-phu-quoc-3

Hệ thống showroom tại Phú Quốc

Nếu bạn muốn mua ngọc trai đẹp, cao cấp ở Phú Quốc. Có thể ghé showroom Long Beach Pearl Phú Quốc tại 3 địa chỉ sau đây:

  • Showroom Long Beach Pearl Phú Quốc: 124 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc (mở cửa từ 8h đến 22h-Thứ 2 đến chủ nhật)
  • Long Beach Pearl Phú Quốc: 89 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc (mở cửa từ 8h đến 22h-Thứ 2 đến thứ 4)
  • Long Beach Pearl Phú Quốc: Cầu Bà Phong, Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc (mở cửa từ 7h30 đến 23h-Thứ 2 đến chủ nhật).

Các sản phẩm đa dạng

long-beach-pearl-phu-quoc-4

Tại Long Beach Pearl có rất nhiều sản phẩm đa dạng. Ở đây kinh doanh ngọc trai nước ngọt, đá quý và ngọc trai biển với nhiểu kiểu trang sức hấp dẫn. Ví dụ như lắc tay, vòng đeo tay, chuỗi hạt, bông tai, mặt dây chuyền…Giá bán dao động từ dưới 1 triệu đến hơn 100 triệu. Nơi đây còn kinh doanh trang sức vàng, bạc. Đừng quên ghé Long Beach Pearl Phú Quốc khi bạn có dịp du lịch đến đảo thiên đường. Cũng như đừng quên chia sẻ với Phú Quốc TV về những trải nghiệm của bạn nhé.

 Xem thêm:

“Dễ Thương Hết Nấc” Với Bộ Ảnh Cưới Chụp Tại Bãi Sao Phú Quốc

Tour Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc: Phong Cách Cô Dâu Của Bạn Là Gì?

Tổng Hợp Đầy Đủ Giá Vé Tàu Cao Tốc SuperDong Mới Nhất

Khách sạn đã xem