Ngày 21/6/2018 vừa qua, tàu cao tốc SuperDong vừa khai trương tuyến Phan Thiết-Phú Quý và Phú Quý đi Phan Thiết. Du khách có nhu cầu du lịch Phú Quốc hay du lịch Phan Thiết, Phú Quý đều có thể chọn hãng SuperDong cho thuận tiện. Dưới đây là tổng hợp đầy đủ giá vé tàu phà SuperDong mới nhất.

Bảng giá vé tàu cao tốc

Tàu cao tốc SuperDong hiện vận hành trên biển với 12 tuyến chính. Bao gồm:

  1. Rạch Giá <=> Phú Quốc
  2. Hà Tiên <=> Phú Quốc
  3. Rạch Giá <=> Nam Du
  4. Rạch Giá <=> Hòn Sơn
  5. Sóc Trăng <=> Côn Đảo
  6. Phan Thiết <=> Phú Quý

Dưới đây là cập nhật mới nhất và chi tiết giá vé người lớn, người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em. Bạn và gia đình cùng xem để có một lộ trình du lịch phù hợp với ngân sách gia đình nhé.

tau-pha-supersong-2

Bảng giá vé phà cao tốc

Ngoài tàu cao tốc SuperDong, còn có phà cao tốc SuperDong vận chuyển được cả hành khách, xe máy, xe ô tô cùng nhiều hàng hóa. Nếu bạn cảm thấy giá vé đi tàu quá đắt và bạn không đủ ngân sách chi tiêu. Có thể chọn đi phà với giá rẻ hơn, mặc dù thời gian đi có hơi lâu hơn. Nhưng cực kỳ an toàn, thoải mái không thua kém tàu cao tốc. Dưới đây là bảng vé phà:

tau-pha-supersong-3

Lịch khởi hành các tuyến

Dưới đây là lịch trình khởi hành của các tuyến tàu và phà hãng SuperDong. Riêng tuyến Phan Thiết đi Phú Quốc và ngược lại. Bạn vui lòng theo dõi lịch thường xuyên trên website chính thức vì lịch luôn cập nhật mới và thường xuyên thay đổi.

Lịch khởi hành tàu cao tốc SuperDong

tau-pha-supersong-4

tau-pha-supersong-5

tau-pha-supersong-6

tau-pha-supersong-7

Lịch khởi hành phà cao tốc SuperDong

tau-pha-supersong-8

Do tình hình thời tiết trên biển thường xuyên có thay đổi. Nên bạn nên theo dõi thường xuyên Facebook chính thức của tàu cao tốc SuperDong hay website chính thức của hãng. Để cập nhật tình trạng hoạt động cũng như lịch khởi hành của các tuyến. Để chủ động hơn khi mua vé cho mình và gia đình đến Phú Quốc nhé.

Facebook: Cty CP Tàu Cao Tc Superdong - Kiên Giang

Website: superdong.com.vn

Xem thêm: 

World Cup 2018 Cùng Tàu SuperDong Với Mini Game Cực Dễ

Đi Tàu Cao Tốc Phú Quốc Express, Trúng Xe SH Đem Về Nhà

Phà Cao Tốc Thạnh Thới Đi Phú Quốc Mất Thời Gian Bao Lâu?


 

Khách sạn đã xem