Bạn có kế hoạch gì cho mùa hè này chưa nhỉ? Nếu chưa thì hãy nhanh chóng cùng gia đình, bạn bè nghỉ hè cùng “chuyến tàu vui vẻ”. Một chương trình mới của tàu cao tốc Phú Quốc Express vừa ra mắt trong tháng 7. Bạn đi tàu du ngoạn đến Phú Quốc còn có cơ hội rinh một em xe SH về nhà nữa đấy.

Nhắm mắt thấy mùa hè, mở mắt thấy mình đang du ngoạn Phú Quốc bằng tàu cao tốc Phú Quốc Express thì còn gì bằng. Ai mà không thích đi tàu 5 sao vi vu trên biển Phú Quốc. Để đến thiên đường nhiệt đới “hot” nhất năm 2018. Đi tàu không bị say sóng, được giải trí với nhiều phương tiện tân tiến, ngồi ghế cực êm đánh 1 giấc ngon lành. Hay đơn giản là ra boong tàu nhìn ngắm trời nước Kiên Giang. Đã vậy còn có cơ may trúng xe SH mới nữa.

Chuyến tàu vui vẻ

tau-cao-toc-phu-quoc-express-001

Tàu cao tốc Phú Quốc Express chính thức khởi động chương trình “chuyến tàu vui vẻ”. Diễn ra từ ngày 9/7/2018 đến ngày 9/9/2018. Cụ thể, khi chu du trên tàu cao tốc 5 sao này. Bạn sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn và trúng ngay các giải thưởng hấp dẫn và nhiều giá trị như sau:

  1. Giải nhất: xe SH 150i
  2. Giải nhì: IPHONE X
  3. Giải ba: ti vi SAMSUNG

Lễ quay số trúng thưởng sẽ được tiến hành vào lúc 10h00 ngày 13/09/2018 tại Cảng Rạch Giá, đường 3/2, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Lễ trao giải thưởng sẽ được tiến hành vào lúc 10h00 ngày 27/09/2018 tại Cảng Rạch Giá, đường 3/2, phường Vĩnh Thanh, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Giải thưởng tuần

tau-cao-toc-phu-quoc-express-002

Trong thời gian thực hiện chương trình khuyến mại, 20 khách hàng may mắn khi mua vé tàu cao tốc Phú Quốc Express. Trên tất cả các tuyến của Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc vào thứ 5 hàng tuần, sẽ nhận được 1 nón bảo hiểm xinh xắn. Hình thức chọn khách hàng trúng thưởng thông qua việc quay số ghế. Trình tự thực hiện sẽ được bốc ngẫu nhiên dưới sự giám sát của khách hàng trên chuyến tàu cao tốc Phú Quốc Express

tau-cao-toc-phu-quoc-express-003

Điều kiện để nhận nón bảo hiểm:

  • Vé hợp lệ để nhận giải thưởng là vé có đầy đủ thông tin của khách hàng (họ và tên, CMND), vé còn nguyên vẹn, không tẩy xóa, rách rời hay chắp vá.
  • Vé không hợp lệ để nhận giải thưởng là vé không có hoặc không đúng thông tin của khách hàng (họ và tên, CMND), vé bị tẩy xóa, rách, chắp vá, sai thông tin. Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc có quyền từ chối trao giải thưởng đối với vé không hợp lệ, giả mạo, không còn nguyên vẹn.
  • Khách hàng được yêu cầu xuất trình Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu để nhân viên trao quà đối chiếu. Và đồng thời Khách hàng được yêu cầu ký xác nhận đã nhận quà tặng.

 Xem thêm:

Tàu SuperDong Hiện Tại Hoạt Động Các Tuyến Nào Trên Biển?

Tại Sao Phà Cao Tốc Thạnh Thới Đi Phú Quốc Hút Khách Nhất?

Mua Vé Tàu Cao Tốc 5 Sao Đi Phú Quốc Có Thể Mua Ở Đâu?

Khách sạn đã xem