Có rất nhiều cách để đến Phú Quốc với rất nhiều phương tiện di chuyển khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy chi phí mua vé máy bay quá đắt. Hay đi tàu thì sợ bị say sóng, mệt mỏi. Thì có thể chọn phà cao tốc Thạnh Thới đi Phú Quốc. Là phương tiện di chuyển đến Phú Quốc phổ biến và hút khách nhất hiện nay.

Phà cao tốc Thạnh Thới là một trong những phà hiện đại nhất tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Từ những chuyến phà đầu tiên và gần đây nhất là THRIVING 10 đi từ Rạch Giá đến Phú Quốc. Phà Thạnh Thới cung cấp nhiều chuyến đi liên tục đáp ứng nhu cầu của du khách. Nên bạn không lo sợ bị hết vé di chuyển khi đi Phú Quốc trong ngày vì có rất nhiều chuyến phà cho bạn lựa chọn.

Chỉ riêng tại bến phà Thạnh Thới lộ trình Hà Tiên đi Phú Quốc. Đã có tần suất 8 chuyến/ngày. Thời gian di chyển khoảng 2 giờ 30 phút. Trong khi chuyến phà mới khai trương là THRIVING 10 từ Rạch Giá đi Phú Quốc và ngược lại là phà 2 thân, 5 sao. Thời gian di chuyển khoảng 3 giờ đồng hồ.

pha-cao-toc-thanh-thoi-1

pha-cao-toc-thanh-thoi-2

Tại sao phà cao tốc Thạnh Thới hút khách nhất hiện nay?

  • Tốc độ 30 hải lý/giờ
  • Vận chuyển được số lượng lớn hành khách và nhiều loại xe. Tải trọng trên 300 hành khách cùng 10 thuyền viên. Có thể chở 200 xe máy, 2 ô tô 45 chỗ, 6 ô tô 7 chỗ, 12 ô tô 4 chỗ cùng nhiều hàng hóa khác nhau.
  • Thiết kế nội thất bên trong phà hiện đại, sang trọng, có máy lạnh tự động
  • Mỗi khoang hành khách đều cung cấp hệ thống giải trí, quầy bar, karaoke,…

Mức độ an toàn cao

Phà cao tốc Thạnh Thới có thể chạy trong gió cấp 7. Trên phà được trang bị hệ thống cứu sinh (phao bè, áo phao,…) nên tuyệt đối đảm bào an toàn cho hành khách. Phà Thạnh Thới thường không khiến hành khách bị say sóng.

Nếu bạn chọn đi phà vào lúc chiều tà. Bạn có thể ra boong ngắm hoàng hôn, ngắm cảnh biển Phú Quốc. Tận hưởng cảm giác gió trời lồng lộng trên mặt. Đăm chiêu nhìn theo những cánh chim lượn theo những con sóng phía sau phà.

pha-cao-toc-thanh-thoi-3

pha-cao-toc-thanh-thoi-4

pha-cao-toc-thanh-thoi-5

Giá vé không quá đắt

phà cao tốc Thạnh Thới được đánh giá là không đắt, mua vé nhanh chóng. Cũng như vô cùng thuận tiện và dễ dàng thanh toán. Bạn không cần phải chuyển khoản khi Phà Thạnh Thới có dịch vụ gọi điện đặt chỗ. Sau khi đặt chỗ bạn chỉ cần đến bến lấy vé và thanh toán.

Giá vé người lớn trong khoảng 185.000 đồng/người. Bạn có thể đi cùng người thân, mang theo hàng hóa. Đặc biệt là đi cùng các “con xe” của mình nếu muốn đưa xe máy đến Phú Quốc. Trong trường hợp đi 4 người và 1 xe 4 chỗ. Thì chỉ cần mua 3 vé người lớn và 1 vé xe.

Xem thêm: 

Khai Trương Phà Thạnh Thới Thriving 10 Rạch Giá Đi Phú Quốc

Mua Vé Tàu Cao Tốc 5 Sao Đi Phú Quốc Có Thể Mua Ở Đâu?

Cập Nhật Mới Lịch Chạy Phà Bình An Hà Tiên Từ 11/6/2018

Khách sạn đã xem