Biết được phong cách cô dâu mà mình yêu thích, các cô dâu sẽ dễ dàng và nhanh chóng chọn lựa váy cưới phù hợp. Khi đi tour chụp ảnh cưới Phú Quốc, phong cách sẽ thể hiện chủ đề album cưới của bạn rõ ràng hơn. Nếu bạn chưa biết mình thích và phù hợp phong cách nào, hãy xem qua các phong cách dưới đây.

Có rất nhiều phong cách và hãy cùng Phú Quốc TV kiểm tra xem bạn thuộc phong cách cô dâu nào dưới đây.

Vintage Boho

tour-chup-anh-cuoi-phu-quoc-001


Nếu bạn đi tour chụp hình cưới Phú Quốc, phong cách vintage boho thích hợp chụp ảnh tại khu vườn, nhà hàng và những sảnh khách sạn, resort. Phong cách này là phong cách cô dâu cổ điển. Pha trộn những ý tưởng của thời đại quá khứ với nét rung cảm của hiện đại, thoải mái. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên và biến nó thành của riêng bạn. Phong cách này khá độc đáo.

Cổ điển

tour-chup-anh-cuoi-phu-quoc-002


Cô dâu yêu thích sự truyền thống, thích gia đình và đám cưới cổ điển. Không thích cái gì quá mới mẻ nhưng vẫn có một phong cách cá nhân riêng biệt. Phong cách cổ điển thích hợp chụp ở mọi địa danh đẹp ở Phú Quốc.

Tối giản hiện đại

tour-chup-anh-cuoi-phu-quoc-003


Đa phần các cô dâu đi tour chụp ảnh cưới Phú Quốc sẽ chọn phong cách hiện đại. Phong cách này đề cao sự tối giản, thiết kế, họa tiết đơn giản, không cầu kỳ và sạch sẽ. Mọi chi tiết đều giữ ở mức ít là phong cách cô dâu tối giản hiện đại.

Sexy Glam

tour-chup-anh-cuoi-phu-quoc-004


Phong cách cô dâu này quyến rũ với những thứ lấp lánh. Các chi tiết hấp dẫn của váy cưới, phụ kiện tóc, trang sức sẽ chi tiết hơn. Những đường xẻ ấn tượng giúp tôn đường cong cơ thể của váy cưới là nổi bật cho phong cách cô dâu này.

Giấc mơ công chúa

tour-chup-anh-cuoi-phu-quoc-005


Phong cách cô dâu giấc mơ công chúa không có gì nằm ngoài một câu chuyện cổ tích lãng mạn. Một khoảnh khắc cô dâu sẽ thấy mình như nàng tiên, công chúa hay nữ hoàng kiêu sa. Váy cưới có nhiều chi tiết nữ tính, vải tạo độ sáng bóng, thơ mộng và xòe như một giấc mơ thần tiên.

Rustic Chic

tour-chup-anh-cuoi-phu-quoc-006


Phong cách Rustic Chic khá mới mẻ đối với các cô dâu đi tour chụp ảnh cưới Phú Quốc. Cô dâu được trang điểm, làm tóc, vận trang phục mộc mạc, tự nhiên. Mang một phong cách lãng mạn nhưng không kém phần quan trọng. Váy cưới ren hay vải bóng, mềm là sự lựa chọn hoàn hảo cho cô dâu theo phong cách này. Phong cách này còn gọi là phong cách đồng quê thanh lịch.

Bạn là cô dâu thuộc phong cách nào thì cũng đừng ngần ngại chọn lựa phong cách đó cho mình nhé. Vì chụp ảnh cưới hay đám cưới chỉ một lần trong đời. Và những gì bạn cần là tìm thấy được những thứ mà bạn thật lòng yêu thích.

 Xem thêm: 

8 Xu Hướng Make-Up Thích Hợp Cho Chụp Hình Cưới Phú Quốc 2018

Chọn Váy Cưới Đỏ Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc, Tại Sao Không?

12 Lời Khuyên Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Mùa Hè Bạn Sẽ Muốn Đọc

Khách sạn đã xem