Cho dù bạn đang tràn ngập ý tưởng cho một buổi chụp hình cưới bên bờ biển. Hay muốn có nhiều bức hình lãng mạn trong vườn với điệu nhảy dưới những vì sao. Chụp ảnh cưới Phú Quốc mùa hè chắc chắn đem lại cho bạn một album cưới cực đẹp đẽ của tuổi xuân. Hãy tận dụng tối đa những lời khuyên sau đây của chúng tôi nhé.

Phú Quốc TV hôm nay cung cấp cho bạn 12 lời khuyên chụp ảnh cưới Phú Quốc mùa hè. Đây là thời điểm có thể nói là đẹp nhất trong năm. Và những kỳ nghỉ đã được lên kế hoạch từ mùa xuân. Nay cũng đã đến với cặp đôi sau bao tháng ngày chờ đợi. Duyệt qua 12 lời khuyên của chúng tôi. Và bạn chắc chắn sẽ có những ngày chụp hình thật vui, nhiều kỷ niệm. Cùng nhiều pose ảnh cực đẹp.

1.Bắt đầu vào lúc sáng sớm

chup-anh-cuoi-phu-quoc-2

Đối với việc chụp ảnh cưới ngoài trời, nhất là vào mùa hè. Bắt đầu vào lúc sáng sớm là cách tốt nhất cho cặp đôi, nhiếp ảnh gia và make-up. Hãy tranh thủ khởi hành đến địa điểm chụp ảnh trước khi trời nắng gắt. Vì khi đổ mồ hôi, say nắng, mất nước, mệt mỏi có thể khiến mọi người đổ bệnh. Và làm chậm tiến độ chụp ảnh.

2.Tận dụng vẻ đẹp tự nhiên

Tận dụng vẻ đẹp tự nhiên khi chụp ảnh cưới Phú Quốc mùa hè có 2 vấn đề cần chú ý. Đó là tận dụng vẻ đẹp tự nhiên của cô dâu. Như make-up nhẹ nhàng, thoa kem dưỡng ẩm, thoa kem chống nắng màu sáng,…Thứ hai là tận dụng vẻ đẹp tự nhiên của ngoại cảnh mùa hè Phú Quốc. Như bãi biển, suối Tranh, vườn hoa, núi non,…để đưa vào bức hình.

3.Tìm đến bóng râm

chup-anh-cuoi-phu-quoc-3

Nếu bạn đang lập kế hoạch thực hiện các bức chân dung ngoài trời. Hãy thoát khỏi ánh chiều của mùa hè để có được một cái nhìn nhẹ nhàng hơn. Như tìm bóng râm dưới những hàng dừa ngoài bãi biển. Hay những mái hiên nào đó ở địa điểm chụp.

4.Thể hiện bó hoa cưới của bạn

Hãy chắc chắn có được bức ảnh chi tiết của hoa cưới theo mùa hè trong bức ảnh cưới của bạn. Đặc biệt là các hoa mẫu đơn đáng yêu, tú cầu và dahlias nở trong mùa hè. Cần nhất là phải hợp váy cưới cô dâu.

5.Làm việc cần chú ý thời tiết

chup-anh-cuoi-phu-quoc-4

Chụp ảnh cưới Phú Quốc vào mùa hè dĩ nhiên là cặp đôi nào cũng sẽ muốn chụp ở biển. Nhưng cần chú ý điều kiện thủy triều, nắng, sóng, gió để lên kế hoạch chụp ảnh cho an toàn nhé.

6.Cân nhắc chụp trên cầu cảng

Đôi khi chụp tại bãi biển có thể khiến bạn gặp rắc rối với những bãi cát trắng. Gây khó chịu cho trang phục, cho chân và cho di chuyển. Hãy cân nhắc chụp tại cầu cảng hay bến tàu. Hoặc những khu vực gần biển nhưng không tiếp xúc với nước biển và cát.

7.Chụp ảnh trên thuyền

chup-anh-cuoi-phu-quoc-5

Nếu bạn muốn bức ảnh cưới của mình có cái nhìn di chuyển trên nước. Có thể chọn chụp ảnh trên thuyền với kiểu tạo dáng vui vẻ. Có thể tận dụng thuyền khi ngồi thuyền ra đảo hoang chụp ảnh cưới chẳng hạn.

8.Khung cảnh lớn

Nếu bạn có một phông nền chụp ảnh cưới Phú Quốc mùa hè tuyệt vời. Do chính tay bạn và ekip tạo ra như cổng cưới, bàn tiệc, nến hình trái tim lãng mạn,...Hãy yêu cầu nhiếp ảnh gia chụp một khung cảnh lớn toàn cảnh ghi lại hình ảnh đó nhé.

9.Cocktail mùa hè

chup-anh-cuoi-phu-quoc-6

Chụp ảnh mùa hè không thể thiếu những ly cocktail mát lạnh. Hãy lên ý tưởng cho một bức ảnh có cô dâu-chú rể cùng 2 ly cocktail yêu thích. Hoặc đơn giản là hình ảnh 2 ly cocktail sánh đôi bên nhau trên bàn tiệc có chữ ký của cặp đôi hay bên hồ bơi mát mẻ.

10.Chụp cùng ánh hoàng hôn

Xác định chính xác thời điểm mặt trời lặn vào ngày chụp ảnh cưới của bạn. Dành thời gian cho bạn và chồng/vợ của bạn chụp ảnh trong ánh sáng vàng cuối ngày cực đẹp.

11.Chụp trên sân thượng

Nếu bạn đang chụp hình cưới trong trung tâm Phú Quốc. Hãy tận dụng mái nhà của khách sạn, resort của bạn vào lúc hoàng hôn. Để chụp tầm nhìn toàn cảnh và bầu trời xinh đẹp.

12.Chụp trên xe đạp hay xe máy

chup-anh-cuoi-phu-quoc-7

Chụp ảnh cưới Phú Quốc mùa hè không thể thiếu cảnh chú rể đèo cô dâu trên một chiếc xe đạp. Hay một chiếc tay ga nhỏ nhắn đi vòng quanh Phú Quốc. Bạn có thể liên hệ khách sạn của bạn để có một chiếc xe đạo cụ miễn phí nhé.

 Xem thêm: 

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc: 3 Điều Cô Dâu Nên Tránh Khi Đi Giày Cao Gót

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Nên Chọn Hoa Cưới Nào Bền Bỉ, Ít Héo?

Chọn Phụ Kiện Tóc Cô Dâu Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Thế Nào?

 

 

Khách sạn đã xem