Thay vì sử dụng khăn voan cô dâu, nhiều tân giai nhân chọn một phong cách hiện đại hơn. Đó chính là sử dụng phụ kiện tóc cô dâu khi chụp ảnh cưới Phú Quốc. Các phụ kiện thường đẹp, phong phú và nhiều màu sắc. Lại không dài và vướng víu như khăn voan. Cùng Phú Quốc TV khám phá vài mẹo chọn phụ kiện tóc cho cô dâu sau đây nhé.

Phụ kiện tóc cô dâu ngày nay rất đa dạng. Thích hợp cho bạn chụp ảnh cưới ngoại cảnh hơn là những chiếc khăn voan truyền thống. Các phụ kiện tóc mang phong cách tân thời, thể hiện cá tính của những cô nàng thành thị. Nếu bạn đang lên kế hoạch chụp ảnh cưới Phú Quốc và muốn tìm vài món phụ kiện tóc đẹp. Tham khảo vài mẹo chọn phụ kiện dưới đây.

1.Phong cách cá nhân của bạn

chup-anh-cuoi-phu-quoc-1

chup-anh-cuoi-phu-quoc-2

chup-anh-cuoi-phu-quoc-3

Hãy tìm các phụ kiện tóc cô dâu phù hợp với phong cách cá nhân của bạn. Cũng như phù hợp với màu sắc, chủ đề, địa điểm chụp ảnh tại đảo Phú Quốc. Ví dụ một chiếc lược tóc sao biển ngọt ngào. Hoặc hoa phong lan là hoàn hảo cho các cô dâu lãng mạn thích chụp ngoại cảnh tại biển. Trên bãi cát trắng mịn với đôi chân trần xinh đẹp. Một chiếc kẹp, chiếc cài tóc tinh xảo là hoàn hảo cho những cô dâu cổ điển. Mong muốn chụp những shot hình phong cách vượt thời gian. Một món phụ kiện tóc thủ công tinh xảo sẽ thích hợp cho một chủ đề chụp ảnh cưới Phú Quốc lãng mạn hay phong cách boho.

2.Áo cưới của bạn

chup-anh-cuoi-phu-quoc-4

Khía cạnh quan trọng nhất của cái nhìn tổng thể trong một tấm hình cưới là chiếc váy cưới của bạn. Trang phục sẽ thiết lập phong cách cho toàn bộ diện mạo của bạn. Nếu trang phục của bạn đơn giản, không có phần tô điểm. Nó giúp bạn cởi mở hơn trong việc chọn bất kỳ loại phụ kiện tóc nào. Nếu trang phục của bạn có nhiều chi tiết trang trí thì cần cân nhắc khi chọn phụ kiện. Bên cạnh đó, màu sắc váy cưới cũng liên quan đến những phụ kiện nhiều màu sắc.

3.Vàng hoặc bạc

chup-anh-cuoi-phu-quoc-5

Khi chụp ảnh cưới Phú Quốc phụ kiện tóc vàng phổ biến hơn bao giờ hết. Nguyên tắc chung là phụ kiện tóc vàng chỉ phù hợp với một chiếc váy trắng hay kem. Tuy nhiên, bạc cũng là một lựa chọn tốt. Phụ kiện vàng trông tuyệt đẹp với bất kỳ màu tóc hay màu da nào.

4.Chọn phụ kiện

chup-anh-cuoi-phu-quoc-6

Lược cài tóc là sự lựa chọn phổ biến nhất của các cô dâu. Với rất nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy chọn cho phù hợp chủ đề chụp ảnh và phong cách cá nhân của bạn. Lược cài tóc thường được cài ở phía sau tóc búi cô dâu hoặc cài một bên đầu. Bạn cũng có thể xõa tóc bồng bềnh, để gọn tóc sang một bên vai và cài lược.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-7

Vương miện hoặc băng buộc đầu cũng là phụ kiện tóc xinh đẹp cho bạn chụp ảnh cưới Phú Quốc. Tạo ra một nét đẹp cổ điển và vô cùng phong cách. Bạn có thể chọn vương miện thanh nhã nếu là cô dâu truyền thống. Hay vương miện quyến rũ lấp lánh nếu là cô dâu hiện đại. Vương miện, băng buộc đầu thích hợp với mọi kiểu tóc.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-8

Cài hoa mang đến phong cách lãng mạn cho cô dâu thêm phần xinh đẹp. Có thể dùng hoa tươi hay loài hoa nào bạn yêu thích. Nên chọn 1-2 bông đơn giản mang đến phong cách thanh lịch, lãng mạn. 

Xem thêm: 

Có Các Xu Hướng Màu Sắc Chụp Hình Cưới Phú Quốc Theo Mùa Nào?

Chọn Khăn Voan Cô Dâu Thế Nào Khi Chụp Ảnh Cưới Ở Phú Quốc?

Tour Trăng Mật Phú Quốc: Chụp Ảnh Cưới Tại Phòng Khách Sạn, Tại Sao Không?

Khách sạn đã xem