Một trong những lợi ích khi chụp ảnh cưới tại phòng khách sạn chính là không lo thời tiết hay tác động môi trường. Cô dâu chú rể có thể không cần phải dậy sớm chuẩn bị ra ngoại cảnh. Hay chen chúc đông người, tạo dáng gượng gạo ở những địa điểm nổi tiếng đông khách của Phú Quốc. Chụp ảnh cưới tại phòng khách sạn làm cho tour trăng mật Phú Quốc của bạn thêm suôn sẻ. Bạn cũng sẽ nghỉ ngơi thoải mái hơn và không cần bất tiện thay trang phục hay di chuyển xa.

Nếu như tour trăng mật Phú Quốc đem đến cho bạn nhiều địa điểm đẹp. Những góc nhỏ thiên đường như trong mơ với biển xanh ngọc, cát trắng mềm,…Thì còn một địa điểm chụp bạn cũng có thể tận dụng để có những shot hình đẹp và độc đáo. Mà không cần mất thời gian di chuyển, thay trang phục, lo lắng những rủi ro. Đó chính là phòng ngủ tại resort, khách sạn bạn lưu trú khi đến đảo Phú Quốc. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng thêm phong cảnh tại resort, khách sạn để có thêm vài bức ảnh cưới đẹp. Mà không tốn nhiều thời gian di chuyển ra ngoại cảnh.


tour-trang-mat-phu-quoc-001

Diện trang phục thoải mái, tự do

Đi tour trăng mật Phú Quốc kết hợp chụp hình cưới. Bạn dĩ nhiên sẽ đem vài bộ đồ đôi hay đồ ngủ xinh đẹp, quyến rũ. Hãy tận dụng chúng trong những shot hình chụp tại phòng ngủ khách sạn. Chọn một hạng phòng giá hợp lý nhất và sạch đẹp, rộng rãi. Có view ban công hướng biển, khu vườn hay hồ bơi thì càng tốt. Hoặc nếu từ ban công ngắm được hoàng hôn thì lên hình càng “vi diệu”. Cô dâu-chú rể có thể diện bất cứ trang phục nào mình thích. Từ trang phục cưới lộng lẫy, đến đồ ngủ quyến rũ, đồ đôi đơn giản,…Mang đến những bức ảnh tự nhiên, chân thực nhất. Ngoài ra, bạn tha hồ thay nhiều váy cưới khác nhau mà không sợ mất thời gian.


tour-trang-mat-phu-quoc-002

Dễ trang trí và chụp theo ý tưởng

Chọn chụp ảnh tại phòng ngủ khi đi tour trăng mật Phú Quốc. Bạn cùng ekip cũng sẽ dễ dàng lên ý tưởng và trang trí hơn. Ví dụ có thể nhờ nhân viên khách sạn set up một chiếc giường có đầy hoa bạn yêu thích. Hay sắp nến trong phòng cho một bữa ăn trên giường lãng mạn. Hay trang trí hoa tươi tại chiếc bàn hướng ra ban công,…


tour-trang-mat-phu-quoc-003

Tinh thần thoải mái, tránh mệt mỏi

Việc không cần ra ngoại cảnh có nắng, gió, cát, đông người là một điểm cộng khi bạn chụp ảnh cưới tại phòng ngủ. Ở Phú Quốc có nhiều resort, khách sạn có phòng cực đẹp nên bạn yên tâm hình chụp ra sẽ cực “ăn ảnh”. Bạn không cần lo lắng thời gian, tiến độ chụp hình sẽ bị chậm trễ. Không cần lo ra ngoại cảnh sẽ phải đổ mồ hôi, nhòe lớp trang điểm hay hư kiểu tóc. Không cần lo lắng ra ngoại cảnh đông người tạo đáng sẽ ngượng ngùng và mệt mỏi. Không cần di chuyển xa đến các địa điểm chụp ảnh và thay đồ bất tiện. Chụp ảnh cưới tại phòng ngủ nhiều khi còn tuyệt vời và tiện lợi hơn cả studio chụp ảnh cưới. Bạn có thể nghỉ ngơi bất cứ lúc nào hoặc chụp cả ngày cũng không sao cả.


tour-trang-mat-phu-quoc-004


tour-trang-mat-phu-quoc-005

Tùy chỉnh ảnh nhiều phong cách

Ảnh chụp tại phòng ngủ trong tour trăng mật Phú Quốc có thể chụp theo kiểu cận cảnh, kiểu tự nhiên, hình trắng đen hay có màu sắc huyền ảo. Bạn cũng không cần lo cát, nước biển sẽ làm vướng víu váy cưới khi chụp tại biển. Ảnh chụp ra đảm bảo theo nhiều phong cách mà chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những bức ảnh cưới để đời.

Xem thêm: 

Cần Lưu Ý Gì Khi Chọn Các Gói Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc?

Tour Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc Trên Phú Quốc TV Có Gì Hấp Dẫn?

Bạn Đã Biết Combo “Hot Trend” Chụp Ảnh Cưới Ở Phú Quốc Mới Nhất?

Khách sạn đã xem