Khi lên kế hoạch chụp ảnh cưới tại Phú Quốc, nhiều cô dâu-chú rể rất kỹ lưỡng trong khâu chọn phong cách, địa điểm và ý tưởng. Thế nhưng khi lựa chọn các gói chụp ảnh cưới lại tỏ ra thiếu quyết đoán, hời hợt, phân vân và khó chọn lựa. Phú Quốc TV xin đưa ra vài lưu ý khi bạn lựa chọn các gói chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Nhằm đem đến cho bạn một chuyến đi thành công mỹ mãn với những bức hình cưới đẹp nhất.

Các gói chụp ảnh cưới tại Phú Quốc ngày nay vô cùng đa dạng. Với chi phí khác nhau cùng với nhiều ưu đãi khác nhau. Thế nên cô dâu-chú rể cần xác định rõ nhu cầu của mình. Ví dụ như chụp bao nhiêu ảnh, có kết hợp đi du lịch Phú Quốc không, thay bao nhiêu trang phục, có thể đi vào thời gian nào, đi trong bao nhiêu ngày,…Từ đó bạn sẽ chủ động hơn trong việc cân nhắc gói chụp ảnh nào là phù hợp nhất. Để xứng đáng với số tiền mà bạn có cũng như sẵn sàng chi ra cho album cưới của mình.


chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-001

Chọn áo cưới có ảnh hưởng đến giá cả?

Đây là điều bạn cần hỏi kỹ các nhà cung cấp các gói chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Liệu giá cả có bao gồm việc được chọn váy cưới hay không? Tôi có cần bỏ thêm một khoản phí để thuê thêm áo cưới? Nếu bao gồm việc được chọn váy cưới thì tôi được chọn bao nhiêu bộ váy?,…Việc này giúp bạn chủ động hơn trong ngân sách chi cho chụp ảnh cưới. Cũng như chuẩn bị đầy đủ những bộ váy đẹp nhất, phù hợp với bạn nhất.

Có tư vấn trang phục cưới hay không?

Hãy tìm hiểu xem các gói chụp ảnh cưới tại đảo Phú Quốc có tư vấn trang phục cưới cho cô dâu-chú rể hay là không. Sẽ như thế nào nếu như không có trang phục phù hợp? Có ai giúp chúng tôi chọn trang phục hay không? Chúng tôi có quyền chọn lựa kỹ càng cho đến khi tìm được trang phục ưng ý hay không?,…Việc này giúp bạn chọn ra được những trang phục phù hợp. Để không mất thời gian ngớ ngẩn trong một mớ trang phục cưới đầy choáng ngợp.


chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-002

Vấn đề ảnh chụp dư và chi phí in rửa ảnh

Khi chọn các gói chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Bạn nên hỏi rõ về chi phí phát sinh. Ví dụ ảnh chụp dư ra có tính thêm phí? Gói này có bao gồm chi phí in/rửa ảnh? In/rửa ảnh trên chất liệu nào? Ảnh dư ra tính phí như thế nào?...Bạn cần chuẩn bị thêm một khoản tiền dự phòng cũng như là trao đổi kỹ với nhà cung cấp dịch vụ. Hoặc trao đổi kỹ với nhiếp ảnh gia của bạn khi đến Phú Quốc chụp hình cưới.

Kiểm tra kỹ các điều khoản và ưu đãi

Các mục bạn cần xem xét cho kỹ thường liên quan đến cô dâu. Ví dụ như gói chụp ảnh cưới đã bao gồm hoa cưới, trang điểm, làm tóc, trang phục hay không. Có bao gồm nơi lưu trú, xe đưa đón, ăn uống,…Nếu kết hợp du lịch hay hưởng tuần trăng mật thì đã bao gồm phí vui chơi hay chưa?,…Bạn cần hỏi kỹ các điều khoản nào bạn chưa rõ. Nếu có ưu đãi, bạn cũng cần xác nhận lại với nhà cung cấp dịch vụ một lần nữa trước khi thanh toán. Bạn có thể xem tour chụp ảnh cưới trọn gói Phú Quốc để biết thêm chi tiết nhé.


chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-003


Xem thêm: 

Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc: Nên Chọn Váy Cưới Trước Bao Lâu?

Trải Nghiệm Chụp Ảnh Cưới Dưới Nước Với Sea Walker Phú Quốc

Du Lịch Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Và 5 Xu Hướng Váy Cưới 2018


 

Khách sạn đã xem