Sea walker hay đi bộ dưới đáy biển là một trong những hoạt động nổi bật tại Phú Quốc. Cũng là hoạt động dưới nước tốt nhất và an toàn nhất cho du khách. Nếu bạn đang tìm một ý tưởng chụp ảnh cưới mới lạ? Cũng như muốn tìm kiếm những bãi biển đẹp nhất để tham gia nhiều hoạt động dưới nước hấp dẫn. Hãy đến với Sea walker tại Phú Quốc.

Biển Phú Quốc có nước biển trong vắt cùng những làn sóng nhẹ nhàng. Nơi rất thích hợp cho hoạt động Sea walker. Đặc biệt là vào buổi sáng với không khí tươi mát và mặt trời miền nhiệt đới trên đảo cũng không quá nóng. Hai địa điểm nổi tiếng nhất và an toàn nhất tại Phú Quốc thích hợp cho Sea walker chính là Bãi Sao và cảng An Thới. Cô dâu-chú rể có thể chụp ngoại cảnh tại 2 địa điểm này trước. Sau đó tham gia Sea walker kết hợp chụp ảnh cưới dưới nước.

sea-walker-001

Nhanh chóng, tiện lợi

Điểm nổi bật của đi bộ dưới đáy biển chính là bạn sẽ được hỗ trợ từ A-Z. Bao gồm trang thiết bị tham quan và đi bộ dưới đáy biển, thức ăn cho cá, nước suối, hướng dẫn viên, bảo hiểm du lịch. Bạn có thể đặt dịch vụ Sea walker với phí trọn gói là 950.000 đồng/người. Phí chụp ảnh 2 người là 500.000 đồng. Đặc biệt, khi bạn đến Phú Quốc chụp ảnh cưới. Nếu đặt dịch vụ xe đưa đón đến địa điểm đi bộ dưới đáy biển. Cũng như là dịch vụ cano ra trạm kèm dịch vụ Sea walker. Sẽ được giảm ngay 10%. Mọi hoạt động đều diễn ra nhanh chóng trong ngày. Không mất thời gian, không gây mệt mỏi, hình chụp cực kỳ đẹp.

sea-walker-002

Ảnh cưới có 1 không 2

Ngoài những bức ảnh cưới theo kiểu truyền thống, hàn lâm thì bạn nên có những bức ảnh cưới độc đáo. Nếu bạn không thích album cưới của mình gói gọn ở ngoại cảnh trên cạn. Thì nên thử Sea walker để chụp ảnh cưới dưới nước. Cô dâu-chú rể có thể diện đồ bơi đôi với nhau. Vừa chụp ảnh, vừa ngắm cảnh đại dương, vừa cho cá ăn và đi bộ dưới đáy biển. Đây là trải nghiệm tuyệt vời mà không phải cặp đôi nào cũng dám thử nhé. Nhưng khi thử rồi đảm bảo bạn sẽ mê tít. Tin Phú Quốc TV đi, bạn sẽ có những bức ảnh cưới chất lừ.

sea-walker-003

Không cần biết bơi, chỉ cần nắm kỹ năng

Tin vui là hoạt động Sea walker không kén người không biết bơi và lặn dở nhé. Bạn chỉ cần làm theo mọi chỉ dẫn của người hướng dẫn là có thể xuống nước ngay. Dĩ nhiên là khi xuống nước vẫn có người hỗ trợ cho bạn để bạn luôn an toàn. Đặc biệt là tha hồ tạo dáng chụp ảnh với san hô và cá biển nhé.

sea-walker-004

sea-walker-005

Xem thêm tour tuần trăng và chụp ảnh cưới Phú Quốc của chúng tôi. Cũng như khám phá dịch vụ Sea walker cực hot. Mong rằng bạn sẽ có những giờ khắc vui vẻ và hạnh phúc. Cũng như là mang về một album cưới cực đẹp sau khi đi Phú Quốc về nhé.

 Xem thêm: 

Du Lịch Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Và 5 Xu Hướng Váy Cưới 2018

Vì Sao Giới Trẻ Thường Đi Tuần Trăng Mật Ở Phú Quốc?

Những Phụ Kiện Quan Trọng Để Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Phú Quốc

 

Khách sạn đã xem