Muốn chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Quốc thì những phụ kiện đóng vai trò cũng rất quan trọng. Nó giúp cô dâu, chú rể thêm trang trọng và xinh đẹp hơn. Khiến trang phục thêm chút long lanh và lung linh hơn. Cũng như khiến bức ảnh cưới thêm nhiều màu sắc hơn. Cùng Phú Quốc TV điểm qua những phụ kiện quan trọng nhất để có những shoot hình “chất” nhất nhé.

Chúng ta biết Phú Quốc là một thánh đường để tổ chức tiệc cưới, cầu hôn và chụp ảnh cưới. Ngoài những địa điểm đẹp, những bộ trang phục đẹp và một thợ ảnh giỏi thì những phụ kiện cũng làm nên thành công cho album cưới. Muốn chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Quốc, bạn đừng bỏ qua những phụ kiện sau:

Hoa cầm tay

Việc chọn hoa cầm tay khi chụp ảnh cưới tại đảo Phú Quốc cũng khá công phu. Vì trên thị trường có rất nhiều loại hoa, nhiều kiểu hoa cầm tay khác nhau. Chọn sao cho phù hợp váy cưới và kiểu tóc, kiểu trang điểm của cô dâu không phải việc đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn mặc váy cưới cổ điển thì hãy chọn hoa cầm tay có cuống dài như loa kèn, bách hợp, hướng dương. Nếu muốn sang trọng như công nương, có thể chọn hoa cầm tay kiểu thác nước (hoa to trên đỉnh và nhỏ dần ở phần dưới). Bạn có thể thay đổi kiểu hoa cho nhiều bức hình như hoa cầm tay tròn, hoa một đóa,…

chup-anh-cuoi-dep-o-phu-quoc-001

Hoa cài tóc

Hoa cài tóc cô dâu cũng là giải pháp nếu muốn chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Quốc. Biển Phú Quốc là thánh đường nhiệt đới, nên hoa cài tóc mang phong cách đi biển rất dễ thương. Tốt nhất là nên dùng hoa tươi cùng màu với váy cưới. Cô dâu có thể nhờ make up cài lên bím tóc, kết thành vòng hoa đội đầu, cài lệch ra sau hoặc cài qua một bên. Nếu chụp nhanh bạn có thể chọn hoa hồng. Nếu chụp cả ngày, hãy chọn những hoa có sức bền như hoa salem, lavender, baby,…

chup-anh-cuoi-dep-o-phu-quoc-002

Lúp (khăn voan cô dâu)

Khi chụp hình cưới ở Phú Quốc, lúp cũng là một phụ kiện cần chú ý. Tùy vào kiểu tóc và chiều cao của cô dâu mà chọn lúp cho phù hợp. Một số kiểu thịnh hành nhất hiện nay là búi tóc cao và cài khăn phía sau, lấy khăn voan gói gọn tóc cô dâu hay phủ khăn qua đầu. Bạn đừng nên chọn khăn voan dài lết đất, vì nếu chụp ngoại cảnh ở biển, đảo hay suối thì rất là luộm thuộm.

chup-anh-cuoi-dep-o-phu-quoc-003

Nơ/Cà vạt

Nơ hay cà vạt của chú rể cũng cần thiết để chụp ảnh cưới đẹp ở Phú Quốc. Chú rể nên dựa vào váy cưới của cô dâu mà diện phụ kiện cho phù hợp. Nếu cô dâu mặc váy trắng, thì vest nên là màu trắng và cà vạt đen, cà vạt màu kem. Hoặc mặc vest đen, sơ mi trắng nên diện nơ đen. Một số nơ đỏ, cà vạt đỏ hay nơ xanh, cà vạt xanh cũng khá được ưa chuộng.

chup-anh-cuoi-dep-o-phu-quoc-004

Phụ kiện khác

Khi chụp ngoại cảnh ở Phú Quốc, các bạn cũng có thể dùng thêm những phụ kiện khác nếu thích. Để làm cho bức ảnh cưới sinh động và dễ tạo dáng hơn. Ví dụ như đàn, dù,…thích hợp với concept cầu hôn, ăn tối lãng mạn, đi dạo trên biển,…

chup-anh-cuoi-dep-o-phu-quoc-005

Bạn có thể tham khảo thêm những nơi chụp ảnh cưới đẹp của Phú Quốc với tour tuần trăng&chụp ảnh cưới trọn gói. Mong là bạn thích bài viết này và hãy chia sẻ với mọi người nhé.

Tags:
Khách sạn đã xem