Rất nhiều cô dâu đi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc hỏi Phú Quốc TV rằng nên chọn váy cưới trước bao lâu là hợp lý. Vì váy cưới là trang phục quan trọng nhất để có những bức hình đẹp. Và việc lựa chọn ra một chiếc váy vừa đẹp, vừa tôn dáng chưa bao giờ là việc dễ dàng đối với các nàng tân giai nhân.

Đối với những buổi chụp hình cưới thông thường. Ví dụ như chụp tại studio, chụp tại nhà hàng, chụp tại một địa điểm gần nhà. Thì việc chọn váy cưới có thể diễn ra trước ngày chụp 1 ngày. Tuy nhiên, khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Một hòn đảo xa lạ và có rất nhiều địa điểm đẹp. Cũng như là có rất nhiều khách du lịch đến tham quan. Thì việc chọn váy cưới nên diễn ra trước 1 tuần hay 1 tháng. Trước khi bạn khởi hành một chuyến đi để có một album cưới xuất sắc.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-001

Chọn trước 1 tháng

Nếu bạn không quá bận rộn vì công việc. Nến tiến hành chọn váy cưới 1 tháng trước khi đến Phú Quốc. Khoảng thời gian này là thoải mái và dễ chịu cho bạn tham khảo nhiều mẫu váy cưới khác nhau.

Từ trên Internet, tạp chí, bạn bè, người thân thậm chí là tha hồ thử nhiều mẫu váy cưới. Bạn sẽ biết được mình hợp với váy cưới nào. Bạn cũng sẽ có được nhiều ý kiến từ mọi người hơn. Việc lựa chọn sẽ không lo mất thời gian mà còn kỹ lưỡng. Giúp bạn có những bộ trang phục đẹp nhất khi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc. Cũng như là tìm ra cách chọn váy mà che được hết những khuyết điểm trên cơ thể mình.

Cô dâu, chú rể cũng sẽ có nhiều thời gian trao đổi trang phục với nhau sao cho đồng điệu và lên hình đẹp hơn. Nếu vẫn còn nhiều thời gian sau khi đã chọn xong váy cưới. Bạn có thể tiến hành chọn kiểu make up, kiểu tóc, kiểu giày, hoa cưới mà bạn sẽ sử dụng khi đến Phú Quốc. Để khi ra hiện trường tại đảo ngọc, mọi việc sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn.

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-002

chup-anh-cuoi-tai-phu-quoc-003

Chọn trước 1 tuần

Đây là khoảng thời gian hợp lý nhất dành cho những cô dâu quá bận rộn. Bạn sẽ có một tuần để lo phần trang phục và diện mạo của mình. Nếu bạn chọn tour chụp ảnh cưới trọn gói, hãy yêu cầu dịch vụ tư vấn váy cưới. Bạn cũng đừng vì bận rộn mà chọn váy một cách nhanh chóng.

Cố gắng thử những mẫu váy phù hợp và mẫu váy bạn yêu thích. Sau đó chụp lại và hỏi ý kiến của người thân và bạn bè. Bạn cũng nên dành thời gian suy nghĩ mình sẽ chọn mấy bộ váy cưới, màu gì để phối cùng chú rể cho hài hòa với nhau. Tham khảo những bức ảnh cưới của những cặp đôi đã đến chụp ảnh cưới tại Phú Quốc nếu có thể. Bạn có thể xem thêm tour tuần trăng và chụp ảnh cưới Phú Quốc. Để xem những bộ trang phục cưới nào được ưa chuộng nhất nhé.

Xem thêm: 

Có Nên Dùng Hoa Sáp Thay Hoa Thật Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc?

Du Lịch Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Và 5 Xu Hướng Váy Cưới 2018

Những Phụ Kiện Quan Trọng Để Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Phú Quốc


 

 

Khách sạn đã xem