Rất nhiều cặp đôi khi chụp ảnh cưới Phú Quốc chọn hoa sáp thay cho hoa thật. Lý do là vì chụp ngoại cảnh quá nhiều. Mà Phú Quốc lại là đảo nhiệt đới nên hoa thật đôi khi không tươi suốt 1 ngày dài. Nhiều hoa đẹp nhưng héo nhanh chóng khiến lên hình xấu. Còn hoa sáp thì tươi suốt cả ngày mà giá thành chỉ bằng ½ hoa thật.

Ngày nay, hoa sáp là một mặt hàng quà tặng và trang trí không hề kém cạnh những bông hoa thật. Không chỉ góp mặt trong những dịp sinh nhật, Valentine, Quốc tế Phụ nữ, ngày của Mẹ,…Hoa sáp còn được nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới Phú Quốc ưa chuộng. Nhiều bông hoa sáp có màu sắc tươi rói. Đặc biệt là những màu hiếm như tím, xanh dương đậm và còn tỏa ra mùi thơm.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-001

Thế nào là hoa sáp?

Hoa sáp đơn giản là hoa được tạo ra từ một loại sáp thơm. Có khả năng lưu hương lên đến 3-4 năm. Là loại hoa được đánh giá có mức độ màu sắc và chân thực như hoa thật lên đến 80-90%. Nên chúng được khá nhiều người chọn mua làm quà tặng và trang trí. Một ưu điểm nữa của hoa sáp chính là có một hệ thống màu sắc đa dạng. Từ những màu phổ thông thường thấy ở hoa tươi. Đến những màu cứ nghĩ chỉ có thể xuất hiện trong phim cũng có luôn. Trong đó, hoa hồng sáp được ưa chuộng nhiều nhất vì không khác gì mấy so với hoa hồng thật.

Tại sao nên chọn hoa cưới bằng sáp?

Lý do đầu tiên là vì hoa cưới bằng sáp rẻ hơn hoa thật rất nhiều. Đặc biệt, khi bạn chụp hình cưới Phú Quốc, hoa sáp có thể chống chọi với ngoại cảnh tốt hơn. Mùi hương tỏa ra cũng thơm hơn. Điều mà không phải loài hoa tươi nào cũng làm được. Hoa tươi dù đẹp, chân thực nhưng thích nghi khá kém. Nhất là trong điều kiện thiếu nước, nắng nóng, nhiều gió biển,…Chúng sẽ nhanh tàn, úa, xuống sắc và mất mùi hương. Trông kém sang chảnh khi lên hình.

chup-anh-cuoi-phu-quoc-002

Còn hoa sáp thì tiện lợi hơn, màu bền đẹp, hương bền lâu. Màu sắc sống động nên khi chụp hình cũng ăn ảnh hơn. Thích hợp set up nhiều ý tưởng và cảnh trí mà không lo tốn kém. Sau khi dùng xong, có thể lưu giữ trong phòng trưng bày, trang trí. Làm cho phòng thơm tho và dễ chịu với mùi hương nhẹ nhàng. Thậm chí khi đến ngày cưới, bạn cũng có thể sử dụng lại hoa sáp để cầm tay. Hay dùng trang trí bàn lễ tân, bàn tiệc,…

Một số mẫu hoa sáp thịnh hành nhất

Nếu bạn đang lên kế hoạch chụp ảnh cưới Phú Quốc. Hãy thử dùng hoa cưới bằng sáp thay cho hoa cưới thật xem sao nhé. Đảm bảo sẽ giúp bạn trông đẹp hơn và những hình cưới chụp ra cũng cực lung linh. Bạn có thể tham khảo vài mẫu hoa cưới bằng sáp sau đây nhé.

  • Hoa hồng tím
  • Hoa hồng màu hồng
  • Hoa cúc trắng
  • Hoa cẩm chướng

chup-anh-cuoi-phu-quoc-003 

chup-anh-cuoi-phu-quoc-004

chup-anh-cuoi-phu-quoc-005

chup-anh-cuoi-phu-quoc-006

 Xem thêm: 

Du Lịch Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Và 5 Xu Hướng Váy Cưới 2018

Những Phụ Kiện Quan Trọng Để Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Phú Quốc

Top 3 Ý Tưởng Nên Thử Trong Tour Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc

Khách sạn đã xem