Bên cạnh hoa cưới cầm tay, váy cưới, trang sức, kiểu tóc và phong cách trang điểm. Thì khăn voan cô dâu cũng là một điều quan trọng khi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc. Chọn khăn voan sao cho phù hợp váy cưới, sao cho phù hợp dáng người và kiểu tóc. Cũng làm nên sự sang trọng, xinh đẹp và ăn ảnh của cô dâu. Vậy chọn khăn voan như thế nào để khiến cô dâu đẹp ngất ngây? Đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Hàng thế kỷ nay, khăn voan cô dâu kết hợp cùng chiếc váy cưới trở thành một hình ảnh trang trọng trong các lễ cưới. Nơi cô dâu cùng chú rể nói lên lời thề ước của mình. Trong các shot ảnh, sự hiện diện của chiếc khăn voan trùm đầu cũng khiến bức ảnh cưới thêm ma mị, quyến rũ. Đại diện cho sự tinh khôi, ngọt ngào và chân thành của cô dâu. Thế nên khi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, nhất định không thể thiếu chiếc khăn voan quan trọng.

1.Chọn theo chiều cao cơ thể

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-1

Tùy vào sở thích, vóc dáng và chiều cao cơ thể mà cô dâu sẽ chọn khăn voan trùm đầu phù hợp. Bên cạnh đó, chọn khăn voan cũng cần đồng điệu với mái tóc và phong cách lễ cưới. Nếu bạn muốn có những shot hình sang trọng, đẳng cấp “sang chảnh” giống như đám cưới hoàng gia Anh. Thì khăn voan trùm đầu dài và rộng sẽ rất thích hợp. Là kiểu khăn voan mà hầu hết các cô dâu phương Tây đều lựa chọn. Mang đến sự yêu kiều, diễm lệ như công nương hay công chúa. Đặc biệt, các cô dâu có dáng người cao nên chọn kiểu khăn voan này. Thích hợp chụp tại một số địa điểm của Phú Quốc như nhà ga cáp treo Hòn Thơm, khuôn viên khách sạn, resort, biệt thự, khu vườn. Còn kiểu voan ngắn, nhiều lớp đơn giản hay ren thường là lựa chọn của những cô dâu nhỏ nhắn. Thích hợp cho chụp ảnh cưới ngoài trời như biển, suối,…

1.Chọn khăn voan theo kiểu tóc

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-2

Khi chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, chọn khăn voan theo kiểu tóc cô dâu cũng cần được lưu ý. Tùy vào kiểu tóc búi cao, tóc buông xõa, tóc uốn xoăn,…mà chọn chiếc khăn voan cô dâu cho phù hợp. Khăn voan đơn giản và dáng trơn, cô dâu có thể dùng thêm vương miện hay kẹp tóc lấp lánh. Ví dụ như kẹp tóc hình trái cherry, ngôi sao,…để làm nổi bật hơn. Kiểu bới tóc cao rồi cài khăn voan phía sau khá phổ biến. Tóc buông xõa hay uốn lọn nên dùng khăn voan trùm đầm truyền thống sẽ thích hợp hơn.

3.Chọn độ dài của khăn

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-3

Nếu buổi chụp diễn ra chủ yếu vào ban ngày. Và cô dâu muốn có sự trẻ trung, năng động, hiện đại thì nên chọn khăn voan ngắn. Độ dài có thể đến vai hoặc qua vai không đáng kể sẽ thích hợp chụp ngoài trời. Với phong cách vui tươi, lãng mạn và ngọt ngào hơn. Nếu chụp hình theo phong cách trang trọng, cầu kỳ, đẳng cấp thì nên chọn khăn voan dài sẽ phù hợp hơn.

Cô dâu trung bình và có dáng nhỏ nhắn. Nên chọn độ dài khăn voan đến eo hay khuỷu tay. Thích hợp với một chiếc váy cưới vai trần. Cô dâu cao, mặc váy cưới dài thướt tha, lộng lẫy có thể chọn khăn voan dài qua gối.

4.Chọn họa tiết khăn voan

chup-anh-cuoi-o-phu-quoc-4

Chụp ảnh cưới ở Phú Quốc, váy cưới cô dâu đóng vai trò đặc biệt quan trọng. Và khi chọn họa tiết khăn voan, nó nhất định phải có sự đối nghịch với chiếc váy cưới. Chọn chiếc khăn voan đơn giản nếu váy cưới có quá nhiều họa tiết cầu kỳ. Ngược lại, váy cưới quá đơn giản thì nên chọn khăn voan họa tiết đẹp, sang trọng để làm điểm nhấn. Giúp bạn cân bằng toàn bộ trang phục và lên hình xinh đẹp hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cài hoa, băng đô nếu không muốn đeo khăn voan khi chụp ảnh cưới nhé.

Xem thêm: 

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc: Chọn Hoa Cưới Theo Các Tháng Trong Năm Như Thế Nào?

Nên Mặc Những Kiểu Váy Cưới Ngắn Nào Khi Chụp Ảnh Cưới Tại Phú Quốc?

Du Lịch Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Và 5 Xu Hướng Váy Cưới 2018

Khách sạn đã xem