Giày cao gót là phụ kiện rất được lòng các cô dâu khi chụp ảnh cưới Phú Quốc. Chúng ta không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của giày cao gót trong cuộc sống của các cô gái. Ít nhất trong đời, một cô gái phải có 1 đôi và 1 lần mang giày cao gót. Tuy nhiên khi chụp ảnh cưới với chúng, nhiều cô dâu không tránh khỏi những sai lầm.

Không ít cô dâu chọn giày bệt, giày đế xuồng, đế bằng khi chụp ảnh cưới Phú Quốc. Nhưng cũng có những cô dâu cá tính luôn dành tình yêu đặc biệt với những chiếc cao gót. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng chúng khi chụp album cưới. Cần tránh 3 sai lầm sau đây để không ảnh hưởng đến sức khỏe. Cũng như bạn sẽ không mắc các lỗi trang phục cơ bản.

1.Chọn giày cao gót quá cao

chup-anh-cuoi-phu-quoc-2

Bạn không nên chọn giày cao gót quá cao. Đặc biệt là những đôi gót nhọn vì nếu diện cùng váy cưới dài sẽ cũng chẳng khoe được vẻ đẹp của chúng. Hơn nữa lại khó di chuyển. Chúng có thể khiến chân bạn bị đau, trật khớp và phồng rộp. Nếu chẳng may chụp ngoại cảnh tại biển, Suối Tranh hay đảo hoang chẳng hạn. Thì có thể khiến bạn vấp ngã và té xuống đất. Tốt nhất là nên chọn một đôi giày cao gót đế vuông, thấp.

Khi chụp ảnh cưới Phú Quốc, cô dâu chú ý không mang giày cao gót chụp nhiều giờ liền. Nên cách 1-2 tiếng là tháo giày cao gót ra, thay bằng dép hay giày bệt cho thoải mái. Nhất là trong tình hình thời tiết nóng bức, mệt mỏi. Mang giày cao gót quá lâu có thể khiến bạn đau chân, mỏi chân, bong gân, sưng phù chân. Làm chậm tiến độ chụp ảnh và khiến cô dâu mệt mỏi.

2.Diện cao gót với jean short

chup-anh-cuoi-phu-quoc-4

Chụp ảnh cưới không nhất thiết là phải mặc váy cưới. Nhiều cô dâu có sở thích diện váy jean short để có những bức ảnh cưới đời thường hơn với chú rể của mình. Cũng là thể hiện ý tưởng chụp ảnh cưới tại bãi biển Phú Quốc năng động. Nhất là vào mùa hè. Tuy nhiên, nếu bạn chọn jean short thì tuyệt đối không diện chúng với giày cao gót. Nó ảnh hưởng đến phong cách năng động của chiếc quần ngắn. Đặc biệt sẽ đổ dồn mọi ánh mắt vào đôi chân của cô dâu. Nếu chân có khiếm khuyết thì không hay. Lời khuyên là khi chụp ảnh cưới Phú Quốc, bạn hãy mang giày chiến binh, giày sneaker nếu muốn diện cùng jean short nhé. Nếu muốn ăn gian chiều cao thì có thể chọn giày đế xuồng.

3.Diện quần legging với giày cao gót

chup-anh-cuoi-phu-quoc-5

Trong trường hợp cô dâu chú rể muốn có những bức ảnh năng động phong cách thể thao. Như chụp tại resort, khu vườn với ý tưởng tập yoga hay thể dục. Hoặc chụp tại những khu vui chơi. Cô dâu nếu muốn diện quần legging thì không nên mang bất cứ loại giày cao gót nào. Quần legging tuyệt đối không phù hợp với giày cao gót. Vì một phong cách thể thao khó hòa hợp với một cái nhìn thanh lịch. Như thế khi chụp hình thì lên hình sẽ trở nên kỳ quặc.

 Xem thêm: 

Bí Quyết Giúp Cô Dâu Luôn Xinh Đẹp Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc

Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Nên Chọn Hoa Cưới Nào Bền Bỉ, Ít Héo?

Chọn Phụ Kiện Tóc Cô Dâu Khi Chụp Ảnh Cưới Phú Quốc Thế Nào?

Khách sạn đã xem